วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล กรานาด้า vs อลาเบส

วิเคราะห์บอล กรานาด้า vs อลาเบส

วิเคราะห์บอล กรานาด้า vs อลาเบส

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน
กรานาด้า vs อลาเบส
สนาม: นูเอโบ ลอส การ์เมเนส
วันที่ 4 ธันวาคม
เวลา: 03.00 น.
ราคาบอล: เสมอ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
16-05-2021 อลาเบส 4-2 กรานาด้า
20-09-2020 กรานาด้า 2-1 อลาเบส
02-07-2020 อลาเบส 0-2 กรานาด้า
07-12-2019 กรานาด้า 3-0 อลาเบส
02-03-2017 กรานาด้า 2-1 อลาเบส
27-09-2016 อลาเบส 3-1 กรานาด้า

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
กรานาด้า
01-12-2021 ชนะ ลากูน่า 7-0 (เยือน)
27-11-2021 เสมอ แอธฯ บิลเบา 2-2 (เยือน)
21-11-2021 แพ้ เรอัล มาดริด 1-4 (เหย้า)
06-11-2021 แพ้ เอสปันญ่อล 0-2 (เยือน)
02-11-2021 ชนะ เลบานเต้ 3-0 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก – แข่ง 6 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 7 เสีย 11

อลาเบส
01-12-2021 ชนะ อูนามิ 3-0 (เยือน)
27-11-2021 แพ้ เซลต้า บีโก้ 1-2 (เหย้า)
20-11-2021 เสมอ เซบีย่า 2-2 (เยือน)
07-11-2021 ชนะ เลบานเต้ 2-1 (เหย้า)
31-10-2021 เสมอ บาร์เซโลน่า 1-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก – แข่ง 6 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 5 เสีย 8

ผลบอลที่คาด :อลาเบส ชนะ 2-1