วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล กอซเตเป้ vs เฟเนร์บาห์เช่

วิเคราะห์บอล กอซเตเป้ vs เฟเนร์บาห์เช่

วิเคราะห์บอล กอซเตเป้ vs เฟเนร์บาห์เช่

วิเคราะห์บอล ตุรกี 2021/22
กอซเตเป้ vs เฟเนร์บาห์เช่
สนาม: กอซเป้ กูร์เซล อัคเซล สตาดี้
วันที่ 30 พฤศจิกายน
เวลา: 00.00 น.
ราคาบอล: เฟเนร์บาห์เช่ ต่อ 0.5(-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
21-02-2021 เฟเนร์บาห์เช่ 0-1 กอซเตเป้
18-10-2020 กอซเตเป้ 2-3 เฟเนร์บาห์เช่
05-07-2020 เฟเนร์บาห์เช่ 2-1 กอซเตเป้
01-12-2019 กอซเตเป้ 2-2  เฟเนร์บาห์เช่
02-02-2019 เฟเนร์บาห์เช่ 2-0 กอซเตเป้
26-08-2018 กอซเตเป้ 1-0 เฟเนร์บาห์เช่
20-01-2018 เฟเนร์บาห์เช่ 2-1 กอซเตเป้
13-08-2017 กอซเตเป้ 2-2 เฟเนร์บาห์เช่
13-12-2012 เฟเนร์บาห์เช่ 4-0 กอซเตเป้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
กอซเตเป้
23-11-2021 เสมอ คายเซริสปอร์ 1-1 (เยือน)
13-11-2021 แพ้ มานิซ่า 1-2 (เหย้า)
07-11-2021 แพ้ คอนยาสปอร์ 0-2 (เหย้า)
31-10-2021 เสมอ อลันยาสปอร์ 2-2 (เยือน)
23-10-2021 แพ้ แทร็บซอนสปอร์ 0-1 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 6 นัด ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 5 ได้ 2 เสีย 8

เฟเนร์บาห์เช่
26-11-2021 แพ้ โอลิมเปียกอส 0-1 (เยือน)
21-11-2021 ชนะ กาลาตาซาราย 2-1 (เยือน)
07-11-2021 เสมอ คายเซริสปอร์ 2-2 (เหย้า)
05-11-2021 ชนะ อันต์เวิร์ป 3-0 (เยือน)
30-10-2021 เเพ้ คอนยาสปอร์ 1-2 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 7 นัด ชนะ 4 เสมอ 0 แพ้ 3 ได้ 9 เสีย 9

ผลบอลที่คาด : เฟเนร์บาห์เช่ ชนะ 2-1