วันอังคาร, 25 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล กิโรน่า vs ราโย บาเยกาโน่

วิเคราะห์บอล กิโรน่า vs ราโย บาเยกาโน่

วิเคราะห์บอล กิโรน่า vs ราโย บาเยกาโน่
วิเคราะห์บอล โกปา เดล เรย์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย
กิโรน่า vs ราโย บาเยกาโน่
สนามในการแข่งขัน: เอสตาดี้ มูนิซิปัล เด มอนติลิวี่
วันที่แข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 00.30 น.
ราคาบอล เสมอ กิโรน่า

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
21/06/2021 กิโรน่า 0-2 ราโย่ บาเยกาโน่
14/06/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 1-2 กิโรน่า
10/04/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 2-1 กิโรน่า
15/12/2020 กิโรน่า 0-0 ราโย่ บาเยกาโน่
05/01/2020 ราโย่ บาเยกาโน่ 1-0 กิโรน่า
08/09/2019 กิโรน่า 3-1 ราโย่ บาเยกาโน่
02/03/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 0-2 กิโรน่า
27/10/2018 กิโรน่า 2-1 ราโย่ บาเยกาโน่
02/04/2017 กิโรน่า 1-3 ราโย่ บาเยกาโน่
23/10/2016 ราโย่ บาเยกาโน่ 1-0 กิโรน่า

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
กิโรน่า
09/01/2022 ชนะ ฟูเอนลาบราดา 2-1 (เหย้า)
06/01/2022 ชนะ โอซาซูน่า 1-0 (เหย้า)
03/01/2022 ชนะ อูเอสก้า 1-0 (เยือน)
18/12/2021 ชนะ บูร์กอส 3-1 (เหย้า)
15/12/2021 ชนะ อูเอสก้า 1-0 (เยือน)

ราโย บาเยกาโน่
09/01/2022 เสมอ เรอัล เบติส 1-1 (เหย้า)
06/01/2022 ชนะ มิรานเดส 1-0 (เยือน)
02/01/2022 แพ้ แอต.มาดริด 0-2 (เยือน)
18/12/2021 ชนะ อลาเบส 2-0 (เหย้า)
16/12/2021 ชนะ เบร์กันติยอส 3-1 (เยือน)
ทีเด็ดบอล กิโรน่า ชนะ 2-1 ราโย บาเยกาโน่ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet