วันอังคาร, 18 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล ชลบุรี vs ราชบุรี

วิเคราะห์บอล ชลบุรี vs ราชบุรี

วิเคราะห์บอล ชลบุรี vs ราชบุรี

วิเคราะห์บอล ไทย ลีก
ชลบุรี vs ราชบุรี
สนาม: ชลบุรี สเตเดี้ยม
วันที่ 28 พฤศจิกายน
เวลา: 18.00 น.
ราคาบอล: ชลบุรี ต่อ ครึ่งควบ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
07-03-2021 ราชบุรีฯ 0-0 ชลบุรี
01-11-2020 ชลบุรี 3-2 ราชบุรีฯ
14-09-2019 ราชบุรีฯ 2-0 ชลบุรี
26-05-2019 ชลบุรี 1-0 ราชบุรีฯ
01-08-2018 ราชบุรีฯ 1-0 ชลบุรี
14-07-2018 ราชบุรีฯ 1-1 ชลบุรี
28-03-2018 ชลบุรี 2-1 ราชบุรีฯ
08-07-2017 ราชบุรีฯ 5-1 ชลบุรี
03-04-2017 ชลบุรี 2-0 ราชบุรีฯ
12-12-2016 ชลบุรี 2-0 ราชบุรีฯ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ชลบุรี
24-11-2021 เเพ้ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1-2 (เยือน) ช้าง เอฟเอ คัพ
20-11-2021 เสมอ นครราชสีมา 0-0 (เยือน) ไทย ลีก
13-11-2021 ชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-0 (เหย้า) ไทย ลีก
10-11-2021 ชนะ พีที ประจวบ 2-1 (เยือน) ไทย ลีก
07-11-2021 ชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ 2-1 (เหย้า) ไทย ลีก
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 12 เสีย 7

ราชบุรีฯ
24-11-2021 แพ้ เชียงรายฯ 0-4 (เหย้า) ช้าง เอฟเอ คัพ
21-11-2021 ชนะ หนองบัว พิชญ 3-2 (เหย้า) ไทย ลีก
14-11-2021 ชนะ นครราชสีมา 3-2 (เหย้า) ไทย ลีก
11-11-2021 แพ้ การท่าเรือ 0-1 (เยือน) ไทย ลีก
07-11-2021 ชนะ ประจวบฯ 2-0 (เหย้า) ไทย ลีก
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 8 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 7 เสีย 10

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
ทีมราชบุรี ยิ่งเล่นยิ่งเก่ง หลังจากคว้า 6 แต้ม มาได้ตอนนี้อยู่อันดับที่ 11 ของตาราง ส่วนทีมอย่างเจ้าบ้าน ชลบุรี มีผลงานดีไม่แพ้กัน สามารถคว้าคะแนนมาได้ 13 คะแนน ตอนนี้อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง เรทราคาบอลเปิดมาที่ ชลบุรี ต่อครึ่งควบลูก แนะนำพลังเจ้าบ้าน บวกกับฝีมือน่าจะชนะได้ไม่ยาก และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล // ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล ต่อ ชลบุรี ครึ่งควบ // ชลบุรีชนะ 2-1