วันอังคาร, 18 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ vs ลียง

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ vs ลียง

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ vs ลียง

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
บอร์กโดซ์ vs ลียง
สนาม: มัตมุต อัตล็องติก
วันที่ 6 ธันวาคม
เวลา: 02:45 น.
ราคาบอล: ลียง ต่อ ครึ่งควบลูก

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
30-01-2021 ลียง 2-1 บอร์กโดซ์
12-09-2020 บอร์กโดซ์ 0-0 ลียง
12-01-2020 บอร์กโดซ์ 1-2ลียง
31-08-2019 ลียง 1-1 บอร์กโดซ์
27-04-2019 บอร์กโดซ์ 2-3 ลียง
03-11-2018 ลียง 1-1 บอร์กโดซ์
28-01-2018 บอร์กโดซ์ 3-1 ลียง
19-08-2017 ลียง 3-3 บอร์กโดซ์
04-03-2017 บอร์กโดซ์ 1-1 ลียง
10-09-2016 ลียง 1-3 บอร์กโดซ์

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

บอร์กโดซ์
02-12-2021 แพ้ สตราส์บูร์ก 2-5 (เยือน)
28-11-2021 แพ้ แบรสต์ 1-2 (เหย้า)
21-11-2021 เสมอ เม็ตซ์ 3-3 (เยือน)
07-11-2021 แพ้ เปแอสเช 2-3 (เหย้า)
31-10-2021 ชนะ แร็งส์ 3-2 (เหย้า)

ลียง

02-12-2021 แพ้ แร็งส์ 1-2 (เหย้า)
28-11-2021 ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0 (เยือน)
26-11-2021 ชนะ บรอนด์บี้ 3-1 (เยือน)
08-11-2021 แพ้ แรนส์ 1-4 (เยือน)
05-11-2021 ชนะ สปาร์ต้า ปราก 3-0 (เหย้า)

ผลบอลที่คาด : ลียง ชนะ 2-1