วันอังคาร, 16 สิงหาคม 2565

วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า vs เรอัลเบติส

วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า vs เรอัลเบติส

วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า vs เรอัลเบติส
วิเคราะห์บอล ลาลีกา
บาร์เซโลน่า vs เรอัลเบติส
สนาม: คัมป์ นู
วันที่ 4 ธันวาคม
เวลา: 22.15 น.
ราคาบอล: บาร์เซโลน่า ต่อ 1.25-5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
08-02-2021 เรอัล เบติส 2-3 บาร์เซโลน่า
07-11-2020 บาร์เซโลน่า 5 – 2 เรอัล เบติส
10-02-2020 เรอัล เบติส 2-3 บาร์เซโลน่า
26-08-2019 บาร์เซโลน่า 5 – 2 เรอัล เบติส
18-03-2019 เรอัล เบติส 1 – 4 บาร์เซโลน่า
11-11-2018 บาร์เซโลน่า 3 – 4 เรอัล เบติส
22-01-2018 เรอัล เบติส 0 – 5 บาร์เซโลน่า
29-01-2017 เรอัล เบติส 1 – 1 บาร์เซโลน่า
20-08-2016 บาร์เซโลน่า 6 – 2 เรอัล เบติส
01-05-2016 เรอัล เบติส 0 – 2 บาร์เซโลน่า

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
บาร์เซโลน่า
28-11-2021 ชนะ บียาร์เรอัล 3-1 (เยือน)
24-11-2021 เสมอ เบนฟิก้า 0-0 (เหย้า)
21-11-2021 ชนะ เอสปันญ่อล 1-0 (เหย้า)
06-11-2021 เสมอ เซลต้า บีโก้ 3-3 (เยือน)
03-11-2021 ชนะ ดินาโม เคียฟ 1-0 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 8 ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 16 เสีย 8

เรอัล เบติส
02-12-2021 ชนะ อลิคันเต้ 4-0 (เยือน)
28-11-2021 ชนะ เลบานเต้ 3-1 (เหย้า)
26-11-2021 ชนะ เฟเรนซ์วารอส 2-0 (เหย้า)
22-11-2021 ชนะ เอลเช่ 3-0 (เยือน)
08-11-2021 แพ้ เซบีญ่า 0-2 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 10 เสีย 8

ทีเด็ดบอล วางบอลรอง บาร์ซ่า ชนะ 2-1 หรือเสมอ 2-2