วันอังคาร, 16 สิงหาคม 2565

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย vs เอลเช่

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย vs เอลเช่

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย vs เอลเช่
วิเคราะห์บอล ลาลีกา
บาเลนเซีย vs เอลเช่
สนาม: เมสตาย่า
วันที่ 12 ธันวาคม 2564
เวลา: 00.30 น.
ราคาบอล: บาเลนเซีย ต่อ 0.75

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
31/01/2021 บาเลนเซีย 1-0 เอลเช่
24/10/2020 เอลเช่ 2-1 บาเลนเซีย
21/03/2015 เอลเช่ 0-4 บาเลนเซีย
26/10/2014 บาเลนเซีย 3-1 เอลเช่
13/04/2014 บาเลนเซีย 2-1 เอลเช่
25/11/2013 เอลเช่ 2-0  บาเลนเซีย

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
บาเลนเซีย
06/12/2021 ชนะ เซลต้า บีโก้ 2-1 (เยือน)
03/12/2021 ชนะ อูตริยาส 3-0 (เยือน)
27/11/2021 เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 1-1
22/11/2021 เสมอ เรอัล โซเซียดาด 0-0
07/11/2021 เสมอ แอต.มาดริด 3-3
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 8 ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 1 ได้ 14 เสีย 9

เอลเช่
05/12/2021 ชนะ กาดิซ 3-1 (เหย้า)
03/12/2021 ชนะ เลอัว 2-0 (เยือน)
30/11/2021 เสมอ โอซาซูน่า 1-1 (เยือน)
22/11/2021 แพ้ เรอัล เบติส 0-3 (เหย้า)
08/11/2021 เสมอ มายอร์ก้า 2-2 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 8 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 5 ได้ 6 เสีย 12
ทีเด็ดบอล บาเลนเซีย ชนะ 1-0 หรือ 2-0