วันอังคาร, 16 สิงหาคม 2565

วิเคราะห์บอล ปอร์ติโมเนนเซ่ vs ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล ปอร์ติโมเนนเซ่ vs ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล ปอร์ติโมเนนเซ่ vs ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส 2021/2022
ปอร์ติโมเนนเซ่ vs ปอร์โต้
สนาม: เอสตาดิโอ มูนิซิปัล เด ปอร์ติเมา
วันที่ 4 ธันวาคม
เวลา: 02.00 น.
ราคาบอล: ปอร์โต้ ต่อ 1.25

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
21-03-2021 ปอร์ติโมเนนเซ่ 1-2 ปอร์โต้
09-11-2020 ปอร์โต้ 3-1 ปอร์ติโมเนนเซ่
24-02-2020 ปอร์โต้ 1-0 ปอร์ติโมเนนเซ่
16-09-2019 ปอร์ติโมเนนเซ่ 2-3 ปอร์โต้
14-04-2019 ปอร์ติโมเนนเซ่ 0-3 ปอร์โต้
08-12-2018 ปอร์โต้ 4-1 ปอร์ติโมเนนเซ่
18-07-2018 ปอร์ติโมเนนเซ่ 2-1 ปอร์โต้
26-02-2018 ปอร์ติโมเนนเซ่ 1-5 ปอร์โต้
18-11-2017 ปอร์โต้ 3-2 ปอร์ติโมเนนเซ่
23-09-2017 ปอร์โต้ 5-2 ปอร์ติโมเนนเซ่

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ปอร์ติโมเนนเซ่
27-11-2021 ชนะ ฟามาลิเกา 3-0 (เยือน)
20-11-2021 ชนะ เปนาฟิลด์ 3-0 (เยือน)
07-11-2021 ชนะ เบเลเนนเซส 2-0 (เหย้า)
02-11-2021 แพ้ บราก้า 0-3 (เยือน)
25-10-2021 แพ้ เอสโตริล 0-2 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 6 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 ได้ 4 เสีย 5

ปอร์โต้
29-11-2021 ชนะ วิตอเรีย กิมาไรส์ 2-1 (เหย้า)
25-11-2021 แพ้ ลิเวอร์พูล (เยือน)
21-11-2021 ชนะ ไฟเรนเซ่ 5-1 (เหย้า)
08-11-2021 ชนะ ซานตา คลาร่า 3-0 (เยือน)
04-11-2021 เสมอ เอซี มิลาน 1-1 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 6 นัด ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 12 เสีย 5

ผลบอลที่คาด : ปอร์โต้ ชนะ 2-0