วันจันทร์, 29 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล พีที ประจวบ vs โปลิศ เทโร 

วิเคราะห์บอล พีที ประจวบ vs โปลิศ เทโร

วิเคราะห์บอล พีที ประจวบ vs โปลิศ เทโร 

วิเคราะห์บอล พีที ประจวบ vs โปลิศ เทโร 
วิเคราะห์บอล ไทยลีก 2021/22
พีที ประจวบ vs โปลิศ เทโร
สนาม: สามอ่าว สเตเดี้ยม
วันที่ 21 พฤศจิกายน
เวลา: 18.00 น.
ราคาบอล: พีที ประจวบ ต่อ 0.5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
27-02-2021 โปลิศ เทโร 1-1 พีที ประจวบ
17-10-2020 พีที ประจวบ 2-2 โปลิศ เทโร
24-07-2019 พีที ประจวบ 2-1 โปลิศ เทโร
25-12-2018 โปลิศ เทโร 1-3 พีที ประจวบ

07-10-2018 โปลิศ เทโร ชนะ พีที ประจวบ 2-1
11-02-2018 พีที ประจวบ ชนะ โปลิศ เทโร 3-2
01-10-2017 พีที ประจวบ เสมอ โปลิศ เทโร 1-1

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
พีที ประจวบ
13-11-2021 แพ้ หนองบัวพิชญ 0-1 (เยือน) ไทยลีก
10-11-2021 แพ้ ชลบุรี เอฟซี 1-2 (เหย้า) ไทย ลีก
07-11-2021 แพ้ ราชบุรี มิตรผล 0-2 (เยือน) ไทย ลีก
30-10-2021 แพ้ นครราชสีมา 1-2 (เหย้า) ไทย ลีก
27-10-2021 แพ้ สมุทรปราการ ซิตี้ 1-4 (เยือน) ช้าง เอฟเอ คัพ
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 5 นัด ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 4 เสีย 8

โปลิศ เทโร
13-11-2021 ชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 1-0 (เหย้า) ไทย ลีก
09-11-2021 เเพ้ แบงค็อกฯ 0-5 (เยือน) ไทย ลีก
06-11-2021 เสมอ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1-1 (เยือน) ไทย ลีก
30-10-2021 ชนะ เชียงรายฯ 3-2 (เหย้า) ไทย ลีก
27-10-2021 ชนะ เชียงราย ดราก้อน 2-0 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 8 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 5 ได้ 9 เสีย 16

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
พีที ประจวบ (3-4-3) : ขวัญชัย สุขล้อม — พีฬาวัช อรรคธรรม/ อัดนาน โอราโฮวัช/ สหรัฐ ปองสุวรรณ — เอกณัฏฐ์ คงเกตุ/ ชินวัฒน์ วงศ์ไชย/ ประสิทธิ์ จันทุม/ วีระวุฒิ กาเหย็ม — อภิชาติ เด็นหมาน/ วิลเลน โมต้า/ ถิรายุ บรรหาร

โปลิศ เทโร (3-4-3) : กิตติพงศ์ ภูแถวเชือก — เฉลิมศักดิ์ อักขี/ ไอแซ็ก ฮอนนี่/ ชุมพล บัวงาม — ณัฐพล สุขไชย/ กษิดิศ ซีกฮาร์ท/ สิทธิโชค ทัศนัย/ วันชัย จารุนงคราญ — เจนภพ โพธิ์ขี/ เอวานโดร เปาลิสต้า/ ชานุกูล ก๋ารินทร์.

 

ทีเด็ดบอล รอง โปลิศ เทโร โปลิส เทโร ชนะ 1 – 0