วันอังคาร, 18 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล พีเอโอเค vs พาไนโทลิกอส

วิเคราะห์บอล พีเอโอเค vs พาไนโทลิกอส

วิเคราะห์บอล พีเอโอเค vs พาไนโทลิกอส
วิเคราะห์บอล กรีซ ซูปเปอร์ลีก
พีเอโอเค vs พาไนโทลิกอส
สนามในการแข่งขัน: ทูมบา สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 00.30 น.
ราคาบอล : พีเอโอเค ต่อ 1.5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
22-09-2021 พาไนโทลิกอส1-2 พีเอโอเค ซาโลนิก้า
31-01-2021 พีเอโอเค ซาโลนิก้า 5-0 พาไนโทลิกอส
01-11-2020 พาไนโทลิกอส 1-3 พีเอโอเค ซาโลนิก้า
16-12-2019 พาไนโทลิกอส 0-3 พีเอโอเค ซาโลนิก้า
26-08-2019 พีเอโอเค ซาโลนิก้า 2-1 พาไนโทลิกอส
17-03-2019 พาไนโทลิกอส 1-2 พีเอโอเค ซาโลนิก้า
11-11-2018 พีเอโอเค ซาโลนิก้า 2-1 พาไนโทลิกอส
28-01-2018 พาไนโทลิกอส 0-1 พีเอโอเค ซาโลนิก้า
16-09-2017 พีเอโอเค ซาโลนิก้า 1-0 พาไนโทลิกอส
29-01-2017 พาไนโทลิกอส 0-1 พีเอโอเค ซาโลนิก้า

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

พีเอโอเค
22-12-2021 ชนะ ลาริซ่า 3-1 (เหย้า)
20-12-2021 ชนะ อาสเตราส 3-2 (เหย้า)
15-12-2021 ชนะ พาส เจียนนิน่า 4-0 (เยือน)
12-12-2021 ชนะ ลาเมีย 2-1 (เหย้า)
10-12-2021 ชนะ ลินคอล์น เรด อิมป์ส 2-0 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 7 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 15 เสีย 10

พาไนโทลิกอส
22-12-2021 ชนะ นิกี โวลอส 1-0 (เหย้า)
19-12-2021 ชนะ อโตรมิตอส 2-1 (เหย้า)
14-12-2021 แพ้ อัสเตราส 1-0 (เยือน)
12-12-2021 เสมอ ไอโอนิกอส 2-2 (เหย้า)
04-12-2021 ชนะ โวลอส เอ็นพีเอส 2-1 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 7 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 4 ได้ 7 เสีย 15

ทีเด็ด พีเอโอเค ชนะ 2-0 และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet