วันอังคาร, 16 สิงหาคม 2565

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม vs ดาร์บี้

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม vs ดาร์บี้

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม vs ดาร์บี้

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม vs ดาร์บี้

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ 2021/2022

สนามที่ใช้ในการแข่ง: คราเวน ค็อตเทจ
วันที่แข่ง : วันที่ 25 พฤศจิกายน
เวลาแข่งขัน : 02.45 น.
เรตราคาบอล : ฟูแล่ม ต่อ 1.5(-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
22-02-2020 ดาร์บี้ 1 – 1 ฟูแล่ม
27-11-2019 ฟูแล่ม 3 – 0 ดาร์บี้
15-05-2018 ฟูแล่ม 2 – 0 ดาร์บี้
12-05-32018 ดาร์บี้ 1 – 0 ฟูแล่ม
03-03-2018 ดาร์บี้ 1 – 2 ฟูแล่ม
19-11-2017 ฟูแล่ม 1 – 1 ดาร์บี้
05-04-2017 ดาร์บี้ 4 – 2 ฟูแล่ม
17-12-2016 ฟูแล่ม 2 – 2 ดาร์บี้
06-02-2016 ฟูแล่ม 1 – 1 ดาร์บี้
26-12-2015 ดาร์บี้ 2 – 0 ฟูแล่ม

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม
ฟูแล่ม
20-11-2021 ชนะ บาร์นสลีย์ 4-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 ชนะ ปีเตอร์โบโรห์ 1-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
04-11-2021 ชนะ แบล็คเบิร์น 7-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 ชนะ เวสต์บรอมวิชฯ 3-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
24-10-2021 ชนะ ฟอเรสต์ 4-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 23 เสีย 6

ดาร์บี้
21-11-2021 ชนะ บอร์นมัธ 3-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 เสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
04-11-2021 แพ้ บาร์นสลี่ย์ 1-2 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 แพ้ แบล็คเบิร์น 1-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 เสมอ โคเวนทรี่ 1-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 4 ได้ 5 เสีย 9

บทวิเคราะห์บอลก่อนแข่งขัน
เจ้าบ้านสุดแกร่ง ฟูแล่ม คือทีมหัวตารางที่มีผลงานอย่างยอดเยี่ยม มีระบบทีมที่ดี เกมรุกที่คมกริบ และสามารถเก็บชัยชนะมาได้ 7 นัดรวด แต่มองยังทีมเยือนอย่าง ดาร์บี้ ผลงานไม่ดีเลยก็ว่าได้ และเคราะห์ซ้ำกรรมซัด โดนตัดแต้มอีก กำลังใจในการเล่นยิ่งถดถอย บวกกับมาเจอที่ หัวตารางในนัดนี้อีก จึงมีการเปิดเรตราคาออกมา ฟูแล่ม เป็นฝ่ายต่อ ลูกครึ่ง ลบ 10 เพราะฟูแล่มเหนือกว่าในทุกๆ ท่าน และมั่นใจว่ายิ่งเล่นในบ้านอีก ยิ่งคึก ยิ่งไม่ยั้งแน่ ๆ
และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล ฟูแล่ม ชนะแน่ /// ฟูแล่ม ชนะ 3-0