วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้
วิเคราะห์บอล ลาลีกา
มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้
สนาม: มายอร์ก้า เอสตาดี้
วันที่ 11 ธันวาคม
เวลา: 03.00 น.
ราคาบอล: เสมอ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
01/07/2020 มายอร์ก้า 5-1 เซลต้า บีโก้
15/12/2019 เซลต้า บีโก้ 2-2 มายอร์ก้า
16/04/2013 มายอร์ก้า 1-0 เซลต้า บีโก้
18/11/2012 เซลต้า บีโก้ 1-1 มายอร์ก้า
29/04/2007 เซลต้า บีโก้ 0-3 มายอร์ก้า
03/12/2006 มายอร์ก้า 2-2 เซลต้า บีโก้
26/03/2006 เซลต้า บีโก้ 2-0 มายอร์ก้า
27/10/2005 มายอร์ก้า 1-0 เซลต้า บีโก้
24/05/2004 เซลต้า บีโก้ 1-2 มายอร์ก้า
11/01/2004 มายอร์ก้า 2-4  เซลต้า บีโก้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

มายอร์ก้า
05/12/2021 ชนะ แอตฯ มาดริด 1-2 (เยือน)
02/12/2021 เสมอ กิมนาสติก 0-0 (ชนะ ต่อเวลา 2-0) (เยือน)
28/11/2021 เสมอ เกตาเฟ่ 0-0 (เหย้า)
23/11/2021 แพ้ ราโย บาเยกาโน่ 1-3 (เยือน)
08/11/2021 เสมอ เอลเช่ 2-2 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก – แข่ง 8 ชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 1 ได้ 8 เสีย 7

เซลต้า บีโก้
06/12/2021 แพ้ บาเลนเซีย 1-2 (เหย้า)
01/12/2017 ชนะ เอโบร 5-0 (เยือน)
27/11/2021 ชนะ อลาเบส 2-1 (เยือน)
20/11/2021 เสมอ บียาร์เรอัล 1-1 (เหย้า)
06/11/2021 เสมอ บาร์เซโลน่า 3-3 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก – แข่ง 7 ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 2 ได้ 9 เสีย 7

ทีเด็ดบอล มายอร์ก้า ชนะ 1-0