วันจันทร์, 29 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล มิรานเดส vs เรอัล โอเบียโด้

วิเคราะห์บอล มิรานเดส vs เรอัล โอเบียโด้

วิเคราะห์บอล มิรานเดส vs เรอัล โอเบียโด้

วิเคราะห์บอล เซกุนด้า สเปน
มิรานเดส vs เรอัล โอเบียโด้
สนาม: เอสตาดิโอ มูนิซิปัล เด อันดูบา
วันที่ 27 พฤศจิกายน
เวลา: 03.00 น.
ราคาบอล: เสมอ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
24-05-2021 เรอัล โอเบียโด้ 1-1 มิรานเดส
19-09-2020 มิรานเดส 1-1 เรอัล โอเบียโด้
29-08-2020 เรอัล โอเบียโด้ 0-0 มิรานเดส
02-07-2020 เรอัล โอเบียโด้ 1-0 มิรานเดส
08-09-2019 มิรานเดส 2-1 เรอัล โอเบียโด้
12-08-2017 มิรานเดส 2-2เรอัล โอเบียโด้
13-02-2017 มิรานเดส 0-2 เรอัล โอเบียโด้
11-09-2016 เรอัล โอเบียโด้ 0-0 มิรานเดส
15-05-2016 เรอัล โอเบียโด้ 4-1 มิรานเดส
14-12-2015 มิรานเดส 1-2 เรอัล โอเบียโด้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
มิรานเดส
20-11-2021 เสมอ ฟูเอนลาบราด้า 1-1 (เยือน)
14-11-2021 แพ้ อูเอสก้า 0-1 (เหย้า) เซกุนด้า
07-11-2021 แพ้ บายาโดลิด 1-3 (เยือน) เซกุนด้า
04-11-2021 ชนะ ลูโก้ 3-2 (เหย้า) เซกุนด้าส
01-11-2021 เสมอ ซาราโกซ่า 1-1 (เยือน) เซกุนด้า
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 9 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 5 ได้ 16 เสีย 19

เรอัล โอเบียโด้
20-11-2021 ชนะ อโมเรเบียต้า 2-0 (เหย้า) เซกุนด้า
15-11-2021 เสมอ เลกาเนส 0-0 (เยือน) เซกุนด้า
07-11-2021 เสมอ ลาส พัลมาส 1-1 (เหย้า) เซกุนด้า
04-11-2021 แพ้ เออิบาร์ 0-1 (เยือน) เซกุนด้า
31-10-2021 ชนะ มาลาก้า 2-1 (เหย้า) เซกุนด้า

ฟอร์มเกมเยือนในลีก – แข่ง 6 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 4 ได้ 9 เสีย 12

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
ทีมเจ้าบ้านนั้นผลงานค่อนข้างแย่ไปหน่อย ไม่ชนะทีมไหนช่วง 3 นัดที่ผ่านมา เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ไซม่อน โมเรโน่ ตัวรุกคนสำคัญ เจ็บอีก พอมองกลับมาทางทีมเยือน ชนะรัว ๆ 3 นัดติด ฟอร์มกำลังมั่นใจ ได้ใจ เรทราคาเลยเปิดมา เสมอ แต่นี่คิดว่า ทีมมาเยือนน่าจะเข้าวินมากกว่า เรอัล โอเบียโด้ ชนะชัว และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล เรอัล โอเบียโด้ ใจแม่มา เรอัล โอเบียโด้ ชนะ 2-1