วันจันทร์, 29 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ vs บอร์นมัธ

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ vs บอร์นมัธ

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ vs บอร์นมัธ

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ vs บอร์นมัธ
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ
มิลล์วอลล์ vs บอร์นมัธ
สนาม: เดอะ เดน
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564
เวลา: 02.45 น.
ราคาบอล: บอร์นมัธ ต่อ ปป

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
22-04-2021 มิลล์วอลล์ 1-4 บอร์นมัธ
13-01-2021 บอร์นมัธ 1-1 มิลล์วอลล์
07-01-2017 มิลล์วอลล์ 3-0 บอร์นมัธ
28-12-2014 มิลล์วอลล์ 0-2 บอร์นมัธ
29-11-2014 บอร์นมัธ 2-2 มิลล์วอลล์
03-05-2014 มิลล์วอลล์ 1-0 บอร์นมัธ
05-10-2013 บอร์นมัธ 5-2 มิลล์วอลล์
12-08-2009 มิลล์วอลล์ 4-0 บอร์นมัธ
29-03-2008 บอร์นมัธ 2-0 มิลล์วอลล์
01-12-2007 มิลล์วอลล์ 2-1 บอร์นมัธ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
มิลล์วอลล์
20-11-2021 เสมอ มิดเดิ้ลสโบรช์ 1-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 เสมอ ดาร์บี้ 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
03-11-2021 ชนะ เร้ดดิ้ง 1-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 แพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 0-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 ชนะ สโต๊ค 2-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 2 ได้ 10 เสีย 9

บอร์นมัธ
21-11-2021 แพ้ ดาร์บี้ 2-3 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 ชนะ สวอนซี 4-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
04-11-2021 แพ้ เปรสตันฯ 1-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
31-10-2021 ชนะ เร้ดดิ้ง 2-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 3-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 12 เสีย 4

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
บอร์นมัธ ทีมเยือน ฟอร์มยังคงดีอยู่ อาจมีหลุดบ้างในบางแมต และอีกอย่าง เกมเยือนชนะถึง 4 นัด จาก 6 นัด ถึงจะมีสะดุดบ้าง แต่ก็คิดว่าฟอร์มคงกลับมาแล้ว พอมองมาเจ้าบ้าน มิลล์วอลล์ มีผลงานได้ดีนะ ชนะ 3 แมต จาก 5 แมต คิดว่า บอร์นมัธ เจองานยากแน่ๆ นี้คิดว่าอาจจะเสมอ 1-1 และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล รอง มิลล์วอลล์ // มิลล์วอลล์ เสมอ 1-1