วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล ยูเนียน เบอร์ลิน vs ไลป์ซิก

วิเคราะห์บอล ยูเนียน เบอร์ลิน vs ไลป์ซิก

วิเคราะห์บอล ยูเนียน เบอร์ลิน vs ไลป์ซิก

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน
ยูเนียน เบอร์ลิน vs ไลป์ซิก
สนาม: นูเอโบ ลอส การ์เมเนส
วันที่ 4 ธันวาคม
เวลา: 02.30 น.
ราคาบอล: ไลป์ซิก ต่อ ครึ่งลูก ลบสิบ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
22-05-2021 ยูเนียน เบอร์ลิน 2 – 1 ไลป์ซิก
21-01-2021 ไลป์ซิก 1 – 0 ยูเนียน เบอร์ลิน
19-01-2020 ไลป์ซิก 3 – 1 ยูเนียน เบอร์ลิน
18-08-2019 ยูเนียน เบอร์ลิน 0 – 4 ไลป์ซิก
20-02-2016 ไลป์ซิก 3 – 0  ยูเนียน เบอร์ลิน
28-08-2015 ยูเนียน เบอร์ลิน 1 – 1 ไลป์ซิก
01-03-2015 ไลป์ซิก 3 – 2 ยูเนียน เบอร์ลิน
21-09-2014 ยูเนียน เบอร์ลิน 2 – 1  ไลป์ซิก

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ยูเนียน เบอร์ลิน
28-11-2021 แพ้ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-2 (เยือน)
26-11-2021 ชนะ มัคคาบี้ ไฮฟา 1-0 (เยือน)
21-11-2021 ชนะ แฮร์ธ่าฯ 2-0 (เหย้า)
08-11-2021 เสมอ โคโลญจน์ 2-2 (เยือน)
05-11-2021 เเพ้ เฟเยนูร์ด 1-2 (กลาง)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 10 เสีย 7

ไลป์ซิก
29-11-2021 เเพ้ เลเวอร์คูเซ่น 1-3 (เหย้า)
25-11-2021 ชนะ คลับ บรูซ 5-0 (เยือน)
20-11-2021 เเพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0-2 (เยือน)
12-11-2021 ชนะ ไอเลนบวร์ก 2-1 (กลาง)
07-11-2021 ชนะ ดอร์ทมุนด์ 2-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 6 ชนะ 0 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 3 เสีย 7

ผลบอลที่คาด : รอง ยูเนียน เบอร์ลิน เสมอ 1-1