วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล ราโย บาเยกาโน่ vs เอสปันญ่อล

วิเคราะห์บอล ราโย บาเยกาโน่ vs เอสปันญ่อล

 วิเคราะห์บอล ราโย บาเยกาโน่ vs เอสปันญ่อล

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน
ราโย บาเยกาโน่ vs เอสปันญ่อล
สนาม: เอสตาดิโอ เดอ บาเยกาส
วันที่ 5 ธันวาคม
เวลา: 22.15 น.
ราคาบอล: ราโย บาเยกาโน่ ต่อ ปป

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
24-07-2021 เอสปันญ่อล 0-2 ราโย บาเยกาโน่
31-01-2021 เอสปันญ่อล 2-3 ราโย บาเยกาโน่
18-10-20 ราโย บาเยกาโน่ 3-0 เอสปันญ่อล
10-02-2019 เอสปันญ่อล 2-1 ราโย บาเยกาโน่
29-09-2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 1-0 เอสปันญ่อล
08-03-2016 เอสปันญ่อล 2-1 ราโย บาเยกาโน่
24-10-2015 ราโย บาเยกาโน่ 3-0 เอสปันญ่อล
03-05-2015 เอสปันญ่อล 1-1 ราโย บาเยกาโน่
21-12-2014 ราโย บาเยกาโน่ 1-3 เอสปันญ่อล
14-04-2014 เอสปันญ่อล 2-2  ราโย บาเยกาโน่

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ราโย่ บาเยกาโน่
03-12-2021 เสมอ กัวจูเอโล่ 1-1 (เยือน)
27-11-2021 เสมอ บาเลนเซีย 1-1 (เยือน)
23-11-2021 ชนะ มายอร์ก้า 3-1 (เหย้า)
07-11-2021 แพ้ เรอัล มาดริด 1-2 (เยือน)
02-11-2021 เสมอ เซลต้า บีโก้ 0-0 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 16 เสีย 3

เอสปันญ่อล
02-12-2021 ชนะ โซลาเรส เมดิโอ กูเดโย่ 3-2 (เยือน)
28-11-2021 ชนะ เรอัล โซเซียดาด 1-0 (เหย้า)
21-11-2021 แพ้ บาร์เซโลน่า 0-1 (เยือน)
06-11-2021 ชนะ กรานาด้า 2-0 (เหย้า)
01-11-2021 แพ้ เกตาเฟ่ 1-2 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 0 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 5 เสีย 10

ผลบอลที่คาด : ราโย บาเยกาโน่ ชนะ 2-1

ufabet
ufabet