วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล ลิฟวิงสตัน vs ฮิเบอร์เนี่ยน

วิเคราะห์บอล ลิฟวิงสตัน vs ฮิเบอร์เนี่ยน

วิเคราะห์บอล ลิฟวิงสตัน vs ฮิเบอร์เนี่ยน

วิเคราะห์บอล สกอตติช พรีเมียร์ลีก
ลิฟวิงสตัน vs ฮิเบอร์เนี่ยน
สนาม: โทนี่ มาคาโรนี่ อารีน่า
วันที่ 9 ธันวาคม 2564
เวลา: 02.45 น.
ราคาบอล: ฮิเบอร์เนี่ยน ต่อ 0.25(-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
28-08-2021 ฮิเบอร์เนี่ยน 2-0 ลิฟวิงสตัน
22-04-2021 ฮิเบอร์เนี่ยน 2-1 ลิฟวิงสตัน
20-03-2021 ลิฟวิงสตัน 1-1 ฮิเบอร์เนี่ยน
02-01-2021 ฮิเบอร์เนี่ยน 0-3 ลิฟวิงสตัน
08-08-2020 ลิฟวิงสตัน 1-4 ฮิเบอร์เนี่ยน
22-02-2020 ฮิเบอร์เนี่ยน 1-1 ลิฟวิงสตัน
29-12-2019 ลิฟวิงสตัน 2-0 ฮิเบอร์เนี่ยน
31-10-2019 ฮิเบอร์เนี่ยน 2-2 ลิฟวิงสตัน
30-03-2019 ลิฟวิงสตัน 1-2 ฮิเบอร์เนี่ยน
22-12-2018 ฮิเบอร์เนี่ยน 1-1 ลิฟวิงสตัน

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ลิฟวิงสตัน
05-12-2021 แพ้ ฮาร์ทส์ 0-1 (เหย้า)
02-12-2021 แพ้ อเบอร์ดีน 0-2 (เยือน)
28-11-2021 แพ้ เรนเจอร์ส 1-3 (เหย้า)
20-11-2021 เสมอ เซนต์ เมียร์เรน 1-1 (เยือน)
30-10-2021 เสมอ เซลติก 0-0 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 5 ได้ 5 เสีย 10

ฮิเบอร์เนี่ยน
04-12-2021 เสมอ มาเธอร์เวลล์ 1-1 (เหย้า)
02-12-2021 แพ้ เรนเจอร์ส 0-1 (เหย้า)
27-11-2021 ชนะ เซนต์ จอห์นสโตน 2-1 (เยือน)
25-11-2021 แพ้ รอสส์ เคาน์ตี้ 0-1 (เยือน)
21-11-2021 ชนะ เรนเจอร์ส 3-1 (กลาง)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 8 เสีย 9

ทีเด็ดบอล ต่อ ฮิเบอร์เนี่ยน 0.25 // ฮิเบอร์เนี่ยน ชนะ 1-0

ufabet
ufabet