วันจันทร์, 27 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล ลีโอ เชียงราย vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล ลีโอ เชียงราย vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล ลีโอ เชียงราย vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล ไทย ลีก
ลีโอ เชียงราย vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
สนาม: ลีโอ เชียงราย สเตเดี้ยม
วันที่ 28 พฤศจิกายน
เวลา: 19.00 น.
ราคาบอล: บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.25(-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
24-02-2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0 ลีโอ เชียงราย
03-10-2020 ลีโอ เชียงราย 0-1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
31-07-2019 ลีโอ เชียงราย 4-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
03-04-2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0 ลีโอ เชียงราย
02-02-2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 ลีโอ เชียงราย
27-10-2018 ลีโอ เชียงราย 3-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
05-09-2018 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0 ลีโอ เชียงราย
22-04-2018 ลีโอ เชียงราย 1-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
19-01-2018 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-2 ลีโอ เชียงราย
18-10-2017 ลีโอ เชียงราย 1-0  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ลีโอ เชียงราย
24-11-2021 ชนะ ราชบุรี มิตรผล 4-0 (เยือน)
21-11-2021 ชนะ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1-0 (เยือน)
14-11-2021 แพ้ การท่าเรือ 0-4 (เหย้า)
10-11-2021 ชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 1-0 (เยือน)
06-11-2021 แพ้ แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-4 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 8 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 4 ได้ 7 เสีย 15

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
24-11-2021 ชนะ ไพรม์ แบงค็อก 5-0 (เหย้า)
20-11-2021 ชนะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 4-0 (เหย้า)
13-11-2021 แพ้ ชลบุรี เอฟซี 0-2 (เยือน)
09-11-2021 เสมอ หนองบัว พิชญ 0-0 (เหย้า)
06-11-2021 แพ้ บีจี ปทุม 0-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 8 ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 3 ได้ 6 เสีย 6

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
ทีมเจ้าบ้านอย่างเชียงราย เกมในบ้าน แย่มาก แย่จนงง แพ้ไปถึง 4 นัดจาก 5 นัด โดนกดไปถึง 11 เม็ด ซึ่งเกมล่าสุด 2นัด โดนไป 8ลูก ยิ่งมาเจอทีมเยือนอย่าง บุรีรัม ยูไนเต็ด ที่ฟอร์มโหดมากตอนนี้ ต้องเคี่ยวทุกนัดเพื่อแชมป์ ต้องคว้า 3 แต้ม มาครองแน่นอน เพราะฉนั้น เรทราคา มาให้บุรีรัมย์ต่อแค่ 0.25 เองสู แทงต่อ ไปเด้อ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 2-1

ufabet
ufabet
เรื่องที่เกี่ยวข้อง