วันอังคาร, 16 สิงหาคม 2565

วิเคราะห์บอล โกรนิงเก้น vs ซโวลล์

วิเคราะห์บอล โกรนิงเก้น vs ซโวลล์

วิเคราะห์บอล โกรนิงเก้น vs ซโวลล์

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ดัตช์ 2021/22
โกรนิงเก้น vs ซโวลล์
สนาม: ยูโรบอร์ก
วันที่ 4 ธันวาคม
เวลา: 02.00 น.
ราคาบอล: โกรนิงเก้น ต่อ 0.75 (-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
16-05-2021 ซโวลล์ 1-0 โกรนิงเก้น
13-02-2021 โกรนิงเก้น 1-0 ซโวลล์
02-02-2020 ซโวลล์ 1-0 โกรนิงเก้น
22-09-2019 โกรนิงเก้น 2-0 ซโวลล์
30-04-2019 ซโวลล์ 3-2 โกรนิงเก้น
02-09-2018 โกรนิงเก้น 0-1 ซโวลล์
11-03-2018 โกรนิงเก้น 2-0 ซโวลล์
01-10-2017 ซโวลล์ 3-2 โกรนิงเก้น
16-04-2017 โกรนิงเก้น 5-1 ซโวลล์
24-11-2016 ซโวลล์ 0-4 โกรนิงเก้น

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
โกรนิงเก้น
28-11-2021 ชนะ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4-1 (เยือน)
21-11-2021 ชนะ โก อเฮ้ด อีเกิ้ลส์ 1-0 (เยือน)
07-11-2021 เสมอ วัลไวจ์ค 1-1 (เหย้า)
31-10-2021 แพ้ ไนจ์เมเก้น 0-3 (เยือน)
28-10-2021 ชนะ เฮลมอนด์ สปอร์ต 4-0 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 6 ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 4

ซโวลล์
28-11-2021 เสมอ วัลไวจ์ค 0-0 (เหย้า)
21-11-2021 แพ้ เฟยนูร์ด 0-4 (เยือน)
07-11-2021 แพ้ คัมบูร์ 1-2 (เหย้า)
31-10-2021 แพ้ อัล์คม่าร์ 2-3 (เยือน)
27-10-2021 ชนะ เดอ กราฟชัป 4-1
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 0 เสมอ 0 แพ้ 7 ได้ 4 เสีย 19

ผลบอลที่คาด : โกรนิงเก้น ชนะ 2-0