วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล vs เบรนท์ฟอร์ด

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล vs เบรนท์ฟอร์ด

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล vs เบรนท์ฟอร์ด

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล vs เบรนท์ฟอร์ด
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก
นิวคาสเซิ่ล vs เบรนท์ฟอร์ด
สนาม: เซนต์ เจมส์ ปาร์ค
วันที่ 20 พฤศจิกายน
เวลา: 22.00 น.
ราคาบอล: นิวคาสเซิ่ล ต่อ เสมอ(-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
23-12-2020 เบรนท์ฟอร์ด ชนะ นิวคาสเซิ่ล 1-0
14-01-2017 เบรนท์ฟอร์ด แพ้ นิวคาสเซิ่ล 1-2
15-10-2016 นิวคาสเซิ่ล ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-1

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
นิวคาสเซิ่ล
07-11-2021 เสมอ ไบรท์ตันฯ 1-1
30-10-2021 แพ้ เชลซี 0-3
23-10-2021 เสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1
17-10-2021 แพ้ สเปอร์ส 2-3
02-10-2021 แพ้ วูล์ฟส์ 1-2
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 5 ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 7 เสีย 13

เบรนท์ฟอร์ด
14-11-2021 แพ้ ปาฟอส 1-5
06-11-2021 แพ้ นอริช 1-2
30-10-2021 แพ้ เบิร์นลี่ย์ 1-3
28-10-2021 ชนะ สโต๊ค 2-1
24-10-2021 แพ้ เลสเตอร์ 1-2
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 5 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 6 เสีย 5

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
นิวคาสเซิ่ล (4-2-3-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า — เอมิล คราฟธ์/ จามาล ลาสเซลล์ส/ เคียแรน คลาร์ค/ แม็ตต์ ริตชี่ — ไอแซ็ก เฮย์เด้น/ จอนโจ้ เชลวี่ย์ — ไรอัน เฟรเซอร์/ มิเกล อัลเมร่อน/ อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง — คัลลั่ม วิลสัน
เบรนท์ฟอร์ด (3-5-2) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ — ชาร์ลี กู้ด/ ปอนตุส แยนส์สัน/ อีธาน พินน็อค — เซร์กี้ กานอส/ วิตาลี่ จาเนลต์/ คริสเตียน นอร์การ์ด/ มาธิอัส เยนเซ่น/ ริโก้ เฮนรี่ — อิวาน โตนี่ย์/ ไบรอัน เอ็มบิวโม่

ทีเด็ดบอล รองเบรนท์ฟอร์ด /// เบรนท์ฟอร์ด เสมอ 1-1 ไม่ชนะ 1-0