วันอังคาร, 30 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล บีจี ปทุม vs สมุทรปราการ ซิตี้

วิเคราะห์บอล บีจี ปทุม vs สมุทรปราการ ซิตี้

วิเคราะห์บอล บีจี ปทุม vs สมุทรปราการ ซิตี้

วิเคราะห์บอล บีจี ปทุม vs สมุทรปราการ ซิตี้
วิเคราะห์บอล ไทย ลีก 2021/22
บีจี ปทุม vs สมุทรปราการ ซิตี้
สนาม: ลีโอ สเตเดี้ยม
วันที่ 13 พฤศจิกายน
เวลา: 19.00 น.
ราคาบอล: บีจี ปทุม ต่อ 1.0

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
28-02-2021 สมุทรปราการ ซิตี้ 0-6 บีจี ปทุม
17-10-2020 บีจี ปทุม 2-2 สมุทรปราการ ซิตี้
15-07-2018 สมุทรปราการ 1-1 เสมอ บีจี ปทุม
28-03-2018 บีจี ปทุม 0-1 สมุทรปราการ ซิตี้
08-11-2017 บีจี ปทุม 2-5 สมุทรปราการ ซิตี้
20-05-2017 สมุทรปราการ ซิตี้ 4-2 บีจี ปทุม
19-06-2016 สมุทรปราการ ซิตี้ 2-1 บีจี ปทุม
14-09-2013 บีจี ปทุม 4-1 สมุทรปราการ ซิตี้
18-05-2013 สมุทรปราการ ซิตี้ 1-2 บีจี ปทุม
14-10-2012 สมุทรปราการ ซิตี้ 0-0 บีจี ปทุม

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
บีจี ปทุม
10-11-2021 เสมอ นครราชสีมา มาสด้า 0-0
06-11-2021 ชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0
30-10-2021 ชนะ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 3-1
27-10-2021 ชนะ อุดร ยูไนเต็ด 2-0
24-09-2021 ชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-0
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 5 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 8 เสีย 7

สมุทรปราการ ซิตี้
10-11-2021 เสมอ เมืองทอง ยูไนเต็ด 0-0
07-11-2021 แพ้ ชลบุรี เอฟซี 1-2
31-10-2021 ชนะ ราชบุรี มิตรผล 2-1
27-10-2021 ชนะ พีที ประจวบ 4-1
23-10-2021 แพ้ นครราชสีมา มาสด้า 0-1
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 6 เสีย 8

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
บีจี ปทุม (3-5-2) : ฉัตรชัย บุตรพรม – ชาตรี ฉิมทะเล, วิกเตอร์ คาร์โดโซ่, อันเดรส ตูนเญซ – สันติภาพ จันทร์หง่อม, เชาว์วัตน์ วีระชาติ, ฉัตรมงคล ทองคีรี, สารัช อยู่เย็น, อภิสิทธิ์ โสรฏา – ธีรศิลป์ แดงดา, ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์

สมุทรปราการ ซิตี้ (4-4-2) : ปฏิวัติ คำไหม – ศุภนันท์ บุรีรัตน์, ศรายุทธ สมพิมพ์, อาริส ซาริโฟวิช, ชัยวัฒน์ บุราญ – จิรอัชต์ วิงวอน, พุดทะไซ โคจะเลิน, นพพล พลคำ, ไดสุเกะ ซาคาอิ – เอลิอันโดร กอนซาก้า, พัศพล เฉิดวิจิตร

ทีเด็ดบอล : บีจี บีใจ ชนะหวาน ๆ