วันพฤหัส, 26 พฤษภาคม 2565

วิเคราะห์บอล ปรีไมร่า ลีก้า ปอร์ติโมเนนเซ่ vs วิตอเรีย กีมาไรส์

วิเคราะห์บอล ปรีไมร่า ลีก้า ปอร์ติโมเนนเซ่ vs วิตอเรีย กีมาไรส์

วิเคราะห์บอล ปรีไมร่า ลีก้า ปอร์ติโมเนนเซ่ vs วิตอเรีย กีมาไรส์

วิเคราะห์บอล ปรีไมร่า ลีก้า
ปอร์ติโมเนนเซ่ vs วิตอเรีย กีมาไรส์
สนามในการแข่งขัน: เอสตาดิโอ มูนิซิปัล เด ปอร์ติเมา
วันที่แข่งขัน วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 03.15 น.
ราคาบอล ปอร์ติโมเนนเซ่ ต่อ เสมอ(-10)

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
08/08/2021 วิตอเรีย กีมาไรส์ แพ้ ปอร์ติโมเนนเซ่ 0-1
10/04/2021 ปอร์ติโมเนนเซ่ ชนะ วิตอเรีย กีมาไรส์ 3-0
05/12/2020 วิตอเรีย กีมาไรส์ ชนะ ปอร์ติโมเนนเซ่ 1-0
05/07/2020 ปอร์ติโมเนนเซ่ แพ้ วิตอเรีย กีมาไรส์ 0-1
08/12/2019 วิตอเรีย กีมาไรส์ ชนะ ปอร์ติโมเนนเซ่ 2-0
17/02/2019 วิตอเรีย กีมาไรส์ ชนะ ปอร์ติโมเนนเซ่ 2-0
24/09/2018 ปอร์ติโมเนนเซ่ ชนะ วิตอเรีย กีมาไรส์ 3-2
11/03/2018 ปอร์ติโมเนนเซ่ ชนะ วิตอเรีย กีมาไรส์ 2-1
24/10/2017 วิตอเรีย กีมาไรส์ เสมอ ปอร์ติโมเนนเซ่ 3-3
15/07/2017 ปอร์ติโมเนนเซ่ เสมอ วิตอเรีย กีมาไรส์ 3-3

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
ปอร์ติโมเนนเซ่
14/01/2022 แพ้ มาฟร่า 2-4 (เหย้า)
09/01/2022 แพ้ มาริติโม่ 1-2 (เหย้า)
30/12/2021 แพ้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2-3 (เยือน)
22/12/2021 เสมอ ฟามาลิเกา 1-1 (เยือน)
18/12/2021 เสมอ อารูก้า 1-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 5 ได้ 6 เสีย 11

วิตอเรีย กีมาไรส์
11/01/2022 แพ้ กิล วิเซนเต้ 2-3 (เยือน)
30/12/2021 เสมอ บัววิสต้า 1-1 (เหย้า)
18/12/2021 แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1 (เยือน)
12/12/2021 ชนะ ตอนเดล่า 5-2 (เหย้า)
05/12/2021 ชนะ ปากอส แฟร์ไรร่า 2-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 9 เสีย 11

ทีเด็ดบอล ปอร์ติโมเนนเซ่ ชนะ 2-1 วิตอเรีย กีมาไรส์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ufabet
ufabet