วันจันทร์, 6 ธันวาคม 2564

วิเคราะห์บอล ปาโตรนาโต้ vs ลานุส

วิเคราะห์บอล ปาโตรนาโต้ vs ลานุส

วิเคราะห์บอล ปาโตรนาโต้ vs ลานุส

วิเคราะห์บอล ปาโตรนาโต้ vs ลานุส
วิเคราะห์บอล อาร์เจนติน่า
ปาโตรนาโต้ vs ลานุส
สนาม: เอสตาดิโอ เปรสบิเตโร่ บาร์โตโลเม่ เกรลล่า
วันที่ 19 พฤศจิกายน
เวลา: 05.15 น.
ราคาบอล: เสมอ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
07-04-2021 ปาโตรนาโต้ 2-2  ลานุส
27-03-2021 ลานุส 4-2 ปาโตรนาโต้
04-01-2021 ปาโตรนาโต้ 1-1 ลานุส
28-09-2019 ปาโตรนาโต้ 1-1 ลานุส
21-10-2018 ลานุส 3-1 ปาโตรนาโต้
28-01-2018 ลานุส  ปาโตรนาโต้
07-05-2017 ปาโตรนาโต้ 0-2 ลานุส
03-08-2016 ลานุส 2-0 ปาโตรนาโต้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ปาโตรนาโต้
08-11-2021 แพ้ ริเวอร์ เพลท 0-5
02-11-2021 ชนะ โคล่อน 2-0
26-10-2021 เสมอ แอตฯ ทูคูมัน 2-2
20-10-2021 เสมอ ดีเฟนซ่า วาย จัสติเซีย 3-3
16-10-2021 แพ้ โรซาริโอ้ เซ็นทรัล 2-3
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก – แข่ง 9 ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 2 ได้ 11 เสีย 8

ลานุส
06/11/21 เสมอ เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า 1-1
30/10/21 ชนะ อาร์เจนตินอส จูเนียร์ส 0-1
26/10/21 เสมอ ตัลเลเรส กอร์โดบา 3-3
21/10/21 ชนะ ซาน ลอเรนโซ่ 3-1
17/10/21 เสมอ บานฟิลด์ 1-1
ฟอร์มเกมเยือนในลีก – แข่ง 9 ชนะ 6 เสมอ 0 แพ้ 3 ได้ 16 เสีย 14

ทีเด็ดบอล : ลานุส ฟาดดดด 2-1