วันจันทร์, 29 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล ราชบุรี มิตรผล vs นครราชสีมา

วิเคราะห์บอล ราชบุรี มิตรผล vs นครราชสีมา

วิเคราะห์บอล ราชบุรี มิตรผล vs นครราชสีมา

วิเคราะห์บอล ราชบุรี มิตรผล vs นครราชสีมา
วิเคราะห์บอล ไทยลีก 2021/22
ราชบุรี มิตรผล vs นครราชสีมา
สนาม: มิตรผล สเตเดี้ยม
วันที่ 14 พฤศจิกายน
เวลา: 18.00 น.
ราคาบอล: ราชบุรี มิตรผล ต่อ 0.5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
10-02-2021 นครราชสีมา 1 – 0 ราชบุรี มิตรผล
29-02-2020 ราชบุรี มิตรผล 1 – 0 นครราชสีมา
13-07-2019 นครราชสีมา 3 – 3 ราชบุรี มิตรผล
09-03-2019 ราชบุรี มิตรผล 2 – 3 นครราชสีมา
07-07-2018 นครราชสีมา 2 – 1 ราชบุรี มิตรผล
18-03-2018 ราชบุรี มิตรผล 3 – 0 นครราชสีมา
05-08-2017 ราชบุรี มิตรผล 4 – 0 นครราชสีมา
19-04-2017 นครราชสีมา 1 – 1  ราชบุรี มิตรผล

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ราชบุรี มิตรผล
11-11-2021 แพ้ การท่าเรือ 0-1
07-11-2021 ชนะ พีที ประจวบ 2-0
31-10-2021 แพ้ สมุทรปราการ 1-2
27-10-2021 ชนะ เอ็มโอเอฟ ศุลกากร 8-1
24-10-2021 แพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-2
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 4 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 6 เสีย 4

นครราชสีมา
10-11-2021 เสมอ บีจี ปทุม 0-0
07-11-2021 ชนะ การท่าเรือ 3-1
30-10-2021 ชนะ พีที ประจวบ 2-1
27-10-2021 ชนะ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด 3-0
23-10-2021 ชนะ ชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ 1-0
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 6 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 6 เสีย 10

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
ราชบุรี มิตรผล (4-2-3-1) : กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล – ธนาเสฎฐ์ สุจริต/ ประวีณวัช บุญยงค์/ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์/ เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม – นรากรณ์ นุ่มจันทร์สกุล/ กฤษณนน ศรีสุวรรณ – สตีเฟ่น ล็องจิล/ สรรวัชญ์ เดชมิตร/ สิทธิโชค กันหนู – แดร์เลย์

นครราชสีมา (4-2-1-3) : พิศาล ดอกไม้แก้ว – เดชา สร้างดี/ เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว/ ณัฐพงษ์ สายริยา/ อดิศักดิ์ หาญเทศ – เมธี ทวีกุลกาญจน์/ นฤพล อารมณ์สวะ – อามาดู อ็อตตาร่า/ ควาเบนา อัปเปียห์/ อับดุลฮาฟิส บือราเฮง – ควาเม่ คาริคาริ

ทีเด็ดบอล : ราชบุรี ชนะชัวร์ 2-1