วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล ลิสบอน vs วาร์ซิม

วิเคราะห์บอล ลิสบอน vs วาร์ซิม

วิเคราะห์บอล ลิสบอน vs วาร์ซิม

วิเคราะห์บอล ลิสบอน vs วาร์ซิม
วิเคราะห์บอล โปรตุเกส คัพ
ลิสบอน vs วาร์ซิม
สนาม: เอสตาดิโอ้ โชเซ่ อัลวาลาด
วันที่ 19 พฤศจิกายน
เวลา: 03.15 น.
ราคาบอล: สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ 2.25(-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
31-12-2016 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1-0 วาร์ซิม
26-10-2005 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2-0 วาร์ซิม
09-02-2003 วาร์ซิม 1-1  สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
16-10-2021 ชนะ เบเลเนนเซส 4-0 (เยือน)
12-01-2021 แพ้ มาริติโม่ 0-2 (เยือน)
12-12-2020 ชนะ ปากอส 3-0 (เหย้า)
24-11-2020 ชนะ ซาคาเวเนนเซ่ 7-1 (เยือน)
18-10-2019 แพ้ อัลเวก้า 0-2 (เยือน)

วาร์ซิม
17-10-2021 เสมอ มาริติโม่ 2-2 (เหย้า)
26-09-2021 ชนะ โอเลรอส 2-0 (เยือน)
24-11-2020 แพ้ อคาเดมิก้า 0-1 (เยือน)
28-10-2020 ชนะ เรโบรเดโล่ 3-1 (เยือน)
15-01-2020 แพ้ ปอร์โต้ 1-2 (เยือน)

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
08-11-2021 ชนะ ปากอส 2-0 (เยือน)
04-11-2021 ชนะ เบซิคตัส 4-0 (เหย้า)
31-10-2021 ชนะ วิตอเรีย กีมาไรส์ 1-0 (เหย้า)
27-10-2021 ชนะ ฟามาลิเกา 2-1 (เหย้า)
24-10-2021 ชนะ โมไรเรนเซ่ 1-0 (เหย้า)

วาร์ซิม
07-11-2021 เสมอ ปอร์โต้(เบ) 2-2 (เยือน)
01-11-2021 แพ้ วิล่าฟรานเกนเซ่ 0-2 (เหย้า)
27-10-2021 แพ้ เบนฟิก้า เบ 0-2 (เหย้า)

23-10-2021 แพ้ อกาเดมิโก้ วิเซอู 0-1
17-10-2021 เสมอ มาริติโม่ 1-1

ทีเด็ดบอล : รอง วาร์ซิม วาร์ซิม แพ้ 2-0