วันอังคาร, 30 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล vs อาร์เซน่อล

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล vs อาร์เซน่อล

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล vs อาร์เซน่อล

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล vs อาร์เซน่อล
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก
ลิเวอร์พูล vs อาร์เซน่อล
สนาม: แอนฟิลด์
วันที่ 21 พฤศจิกายน
เวลา: 00.30 น.
ราคาบอล: ลิเวอร์พูล ต่อ 1.25(-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
04-04-2021 อาร์เซน่อล 0-3 ลิเวอร์พูล
02-10-2020 ลิเวอร์พูล 0-0 อาร์เซน่อล
29-09-2020 ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซน่อล
29-08-2020 อาร์เซน่อล 1-1  ลิเวอร์พูล
16-07-2020 อาร์เซน่อล 2-1 ลิเวอร์พูล
31-10-2019 ลิเวอร์พูล 5-5 อาร์เซน่อล
25-08-2019 ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซน่อล
30-12-2018 ลิเวอร์พูล 5-1 อาร์เซน่อล
04-11-2018 อาร์เซน่อล 1-1 ลิเวอร์พูล
23-12-2017 อาร์เซน่อล 3-3 ลิเวอร์พูล

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ลิเวอร์พูล
08-11-2021 แพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-3
04-11-2021 ชนะ แอตฯ มาดริด 2-0
30-10-2021 เสมอ ไบรท์ตันฯ 2-2
28-10-2021 ชนะ เปรสตันฯ 2-0
24-10-2021 ชนะ แมนฯยู 5-0
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 0 ได้ 10 เสีย 5

อาร์เซน่อล
07-11-2021 ชนะ วัตฟอร์ด 1-0
30-10-2021 ชนะ เลสเตอร์ 2-0
27-10-2021 ชนะ ลีดส์ 2-0
23-10-2021 ชนะ แอสตัน วิลล่า 3-1
19-10-2021 เสมอ คริสตัล พาเลซ 2-2
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 3 เสีย 7

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อลิสซง เบ็คเกอร์ – เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โฌแอล มาติป, เฟอร์กิล ฟาน ไดย์ค, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน, ฟาบินโญ่, ติอาโก้ – โมฮาเหม็ด ซาล่าห์, ดิโอโก้ โชต้า, ซาดิโอ มาเน่

อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : อารอน แรมสเดล – ทาเคฮิโระ โตมิยาสุ, เบ็น ไวท์, กาเบรียล มากัลแญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ – โธมัส ปาร์เตย์, อัลเบิร์ต โลกองก้า – บูกาโย่ ซาก้า, อเล็กซองเดร ลากาแซตต์, เอมิล สมิธ โรว์ – ปิแอร์ โอบาเมย็อง

ทีเด็ดบอล รอง อาร์เซน่อล /// ลิเวอร์พูล ชนะ 2-1