วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล ลีโอ เชียงราย vs การท่าเรือ

วิเคราะห์บอล ลีโอ เชียงราย vs การท่าเรือ

วิเคราะห์บอล ลีโอ เชียงราย vs การท่าเรือ

วิเคราะห์บอล ลีโอ เชียงราย vs การท่าเรือ
วิเคราะห์บอล ไทยลีก 2021/22
ลีโอ เชียงราย vs การท่าเรือ
สนาม: ลีโอ เชียงราย สเตเดี้ยม
วันที่ 14 พฤศจิกายน
เวลา: 19.00 น.
ราคาบอล: แบงค็อก ยูไนเต็ด ต่อ 1

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
20-03-2021 การท่าเรือ 0-1 ลีโอ เชียงราย
31-01-2021 ลีโอ เชียงราย 1-2 การท่าเรือ
02-02-2020 ลีโอ เชียงราย 2-0 การท่าเรือ
30-01-2020 ลีโอ เชียงราย 2-2 การท่าเรือ
07-08-2019 การท่าเรือ 3-2 ลีโอ เชียงราย
30-06-2019 การท่าเรือ 1-4 ลีโอ เชียงราย
24-02-2019 ลีโอ เชียงราย 0-0 การท่าเรือ
12-09-2018 ลีโอ เชียงราย 2-0 การท่าเรือ
28-04-2018 การท่าเรือ 2-1 ลีโอ เชียงราย
09-01-2018 ลีโอ เชียงราย 0-0 การท่าเรือ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ลีโอ เชียงราย
10-11-2021 ชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 1-0
06-11-2021 แพ้ แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-4
30-10-2021 แพ้ โปลิศ เทโร 2-3
27-10-2021 ชนะ น่าน ซิตี้ 12-0
23-10-2021 ชนะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1-0
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 7 เสีย 11

การท่าเรือ
11-11-2021 ชนะ ราชบุรี มิตรผล 1-0
07-11-2021 แพ้ นครราชสีมา มาสด้า 1-3
31-11-2021 แพ้ ชลบุรี เอฟซี 1-2
27-10-2021 ชนะ เอ็มบีเอฟ อัมพวา เอฟซี 22-1
24-10-2021 ชนะ พีที ประจวบ 2-0
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 5 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ได้ 7 เสีย 8

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
ลีโอ เชียงราย (3-4-2-1) : สรานนท์ อนุอินทร์ – ศราวุธ อินทร์แป้น, บรินเนอร์ เฮนริเก้, ธนะศักดิ์ ศรีใส – วสันต์ ฮมแสน, จอร์นาตา แวร์ซูร่า, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, สุริยา สิงห์มุ้ย – สมคิด ชำนาญศิลป์, เอกนิษฐ์ ปัญญา – บิลล์ โรซิมาร์

การท่าเรือ (4-2-3-1) : วรวุฒิ ศรีสุภา – ฟิลิป โรลเลอร์, เอเลียส ดอเลาะห์, ดาบิด โรเชล่า, เควิน ดีรมรัมย์ – ศิวกร จักขุประสาท, สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ – ปกรณ์ เปรมภักดิ์, เซร์กิโอ ซัวเรส, บดินทร์ ผาลา – เนลสัน โบนิญ่า

 

ทีเด็ดบอล : ลีโอ เชียงราย ชนะ 2-1