วันอังคาร, 18 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล สต๊อคพอร์ต vs โบลตัน

วิเคราะห์บอล สต๊อคพอร์ต vs โบลตัน

วิเคราะห์บอล สต๊อคพอร์ต vs โบลตัน

วิเคราะห์บอล สต๊อคพอร์ต vs โบลตัน
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คัพ
สต๊อคพอร์ต vs โบลตัน
สนาม: เอดจ์ลี่ย์ ปาร์ค
วันที่ 18 พฤศจิกายน
เวลา 02.45 น.
ราคาบอล: โบลตัน ต่อ 0.5(-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
07-11-2021 โบลตัน 2-2 สต๊อคพอร์ต
26-07-2007 สต๊อคพอร์ต 0-0  โบลตัน
17-01-2002 สต๊อคพอร์ต 1-4  โบลตัน

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
สต๊อคพอร์ต
07-11-2021 เสมอ โบลตัน 2-2
16-10-2021 ชนะ สแตมฟอร์ด 3-0
12-01-2021 แพ้ เวสต์แฮม 0-1
29-11-2020 ชนะ เยโอวิล 3-2
07-11-2020 ชนะ โรชเดล 2-1

โบลตัน
07-11-2021 เสมอ สต๊อคพอร์ต 2-2
07-11-2020 แพ้ ครูว์ อเล็กซานดร้า 2-3
09-11-2019 แพ้ พลีมัธ 0-1
26-01-2019 แพ้ บริสตอล ซิตี้ 1-2
05-01-2019 ชนะ วอลซอลล์ 5-2

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

สต๊อคพอร์ต
14-11-2021 เสมอ บรอมลี่ย์ 1-1
07-11-2021 เสมอ โบลตัน 2-2
30-10-2021 ชนะ โดเวอร์ แอธเลติก 5-2
27-10-2021 แพ้ บาร์เน็ต 1-2
23-10-2021 แพ้ น็อตต์ส เคาน์ตี้ 1-2

โบลตัน
13-11-2021 ชนะ ครูว์ อเล็กซานดร้า 2-0
07-11-2021 เสมอ สต๊อคพอร์ต 2-2
03-11-2021 ชนะ โรชเดล 3-0
30-10-2021 แพ้ ปอร์ทสมัธ 0-1
23-10-2021 เสมอ จิลลิ่งแฮม 2-2

ทีเด็ดบอล : โบลตัน 0.5 โบลตัน ชนะ 2-1