วันจันทร์, 29 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล สปอร์ต เรซิเฟ่ vs บาเฮีย

วิเคราะห์บอล สปอร์ต เรซิเฟ่ vs บาเฮีย

วิเคราะห์บอล สปอร์ต เรซิเฟ่ vs บาเฮีย

วิเคราะห์บอล สปอร์ต เรซิเฟ่ vs บาเฮีย
วิเคราะห์บอล ซีรี่ เอ บราซิล
สปอร์ต เรซิเฟ่ vs บาเฮีย
สนาม: อิตายปาว่า อารีน่า แปร์นัมบูโก้
วันที่ 19 พฤศจิกายน
เวลา: 07.00 น.
ราคาบอล: เสมอ สปอร์ต เรซิเฟ่

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
21-03-2021 บาเฮีย 4-0 สปอร์ต เรซิเฟ่
25-01-2021 สปอร์ต เรซิเฟ่ 2-0 บาเฮีย
05-10-2020 บาเฮีย 1-2 สปอร์ต เรซิเฟ่
06-09-2018 บาเฮีย 2-0 สปอร์ต เรซิเฟ่
07-05-2018 สปอร์ต เรซิเฟ่ 2-0 บาเฮีย
20-11-2017 สปอร์ต เรซิเฟ่ 1-0 บาเฮีย
31-07-2017 บาเฮีย 1-3 สปอร์ต เรซิเฟ่
25-05-2017 บาเฮีย 1-0 สปอร์ต เรซิเฟ่
18-05-2017 สปอร์ต เรซิเฟ่ 1-1  บาเฮีย

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
สปอร์ต เรซิเฟ่
15-11-21 แพ้ เซอาร่า 1-2
11-11-2021 แพ้ อเมริกา มิไนโร่ 2-3
07-11-2021 แพ้ ฟลูมิเนนเซ่ 0-1
01-10-2021 ชนะ แอตเลติโก โกยาเนียนเซ่ 2-0
29-102021 แพ้ บรากันติโน่ 0-3
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 16 ชนะ 5 เสมอ 5 แพ้ 6 ได้ 10 เสีย 8

บาเฮีย
12-11-2021 แพ้ ฟลาเมงโก้ 0-3
08-11-2021 ชนะ เซาเปาโล 1-0
31-10-2021 เสมอ ยูเวนตูเด้ 0-0
28-10-2021 เสมอ เซียร่า 1-1
25-10-2021 ชนะ ชาเปโคเอนเซ่ 3-0
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 16 ชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 8 ได้ 13 เสีย 24

ทีเด็ดบอล : สปอร์ต เรซิเฟ่ ชนะ 2-1