วันจันทร์, 29 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล อลาเบส vs เลบานเต้

วิเคราะห์บอล อลาเบส vs เลบานเต้

วิเคราะห์บอล อลาเบส vs เลบานเต้

วิเคราะห์บอล อลาเบส vs เลบานเต้
วิเคราะห์บอล ลา ลีกา
สนาม: เอสตาดิโอ เดอ เมนดิซอร์โรซ่า
วันที่ 7 พฤศจิกายน
เวลา: 00.30 น.
ราคาบอล: อลาเบส ต่อ +10

ผลการพบกันที่ผ่านมา
ผลงานที่เคยพบกัน
08-05-2021 อลาเบส 2 – 2 เลบานเต้
09-11-2020 เลบานเต้ 1 – 1 อลาเบส
18-01-2020 เลบานเต้ 0 – 1 อลาเบส
18-08-2019 อลาเบส 1 – 0 เลบานเต้
12-02-2019 อลาเบส 2 – 0 เลบานเต้
30-09-2018 เลบานเต้ ชนะ อลาเบส 2 – 1
02-03-2018 อลาเบส ชนะ เลบานเต้ 1 – 0
30-09-2017 เลบานเต้ แพ้ อลาเบส 0 – 2
07-08-2017 เลบานเต้ เสมอ อลาเบส 1 – 1
22-02-2009 เลบานเต้ แพ้ อลาเบส 2 – 3

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
อลาเบส
31-10-2021 เสมอ บาร์เซโลน่า 1-1
27-10-2021 ชนะ เอลเช่ 1-0
23-10-2021 ชนะ กาดิซ 2-0
19-10-2021 แพ้ เรอัล เบติส 0-1
02-10-2021 แพ้ แอธฯ บิลเบา 0-1

เลบานเต้
02-11-2021 แพ้ กรานาด้า 0-3
29-10-2021 เสมอ แอต.มาดริด 2-2
24-10-2021 แพ้ เซบีย่า 3-5
16-10-2021 เสมอ เกตาเฟ่ 0-0
02-10-2021 แพ้ มายอร์ก้า 0-1

อลาเบส (4-2-3-1) : เฟร์นานโด ปาเชโก้ – รูเบน ดูอาร์เต้/ ฟลอริย็อง เลอฌวน/ บิคตอร์ ลากวาร์เดีย/ มาร์ติน อากีร์เรกาบิริอา – มามาดู ลูม/ โตนี่ โมย่า – เอ็ดการ์ เมนเดซ/ เปเร่ ปอนส์/ หลุยส์ ริโอฆา – โฆเซลู
เลบานเต้ (4-3-3) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ – ฆอร์เก้ มิรามง/ โรเบร์ ปิเอร์/ รูเบน เวโซ่/ การ์ลอส แกลร์ก – เอนิส บาร์ดิ/โฆเซ่ กัมปานย่า/ เนมานย่า ราโดย่า – โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส/ โรเบร์โต้ โซลดาโด้/ ฆอร์เก้ เดอ ฟรูตอส

ทีเด็ดบอล : อลาเบส ชนะ 80%