วันจันทร์, 29 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล อิรัก vs เกาหลีใต้

วิเคราะห์บอล อิรัก vs เกาหลีใต้

วิเคราะห์บอล อิรัก vs เกาหลีใต้

วิเคราะห์บอล อิรัก vs เกาหลีใต้
วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย
อิรัก vs เกาหลีใต้
สนาม ธานี บิน ยาสซิม สเตเดี้ยม (กลาง)
วันที่ 16 พฤศจิกายน
เวลา: 22.00 น.
ราคาบอล: เกาหลีใต้ ต่อ 0.75

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
02-09-2021 เกาหลีใต้ 0-0 อิรัก
08-06-2017 อิรัก 0-0 เกาหลีใต้
26-01-2015 เกาหลีใต้ 2-0 อิรัก
28-03-2009 เกาหลีใต้ 2-1 อิรัก
25-07-2007 อิรัก 0-0 เกาหลีใต้
29-06-2007 เกาหลีใต้ 3-0 อิรัก
12-12-2006 อิรัก 1-0 เกาหลีใต้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
อิรัก
12-11-2021 เสมอ ซีเรีย 1-1
13-10-2021 เสมอ ยูเออี 2-2
07-10-2021 เสมอ เลบานอน 0-0
08-09-2021 เเพ้ อิหร่าน 0-3
02-09-2021 เสมอ เกาหลีใต้ 0-0

เกาหลีใต้
11-11-2021 ชนะ ยูเออี 1-0
12-10-2021 เสมอ อิหร่าน 1-1
07-10-2021 ชนะ ซีเรีย 2-1
07-09-2021 ชนะ เลบานอน 1-0
02-09-2021 เสมอ อิรัก 0-0

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
อิรัก (5-3-2) : ฟาฮัด ตาลิบ — ฟรานส์ ปูตรอส/ มุสตาฟา นาดฮิม/ อะห์หมัด อิบราฮิม คาลาฟ/ เรบิน ซูลากา/ โมฮานาด จีอาซ — อัมย๊าด อัตต์วาน/ อาห์หมัด ฟาเดล/ อามีร์ อัล อัมมารี่ — อาลี อัล-ฮามาดี้/ บาสฮาร์ ราซาน

เกาหลีใต้ (4-2-3-1) : คิม ซึง กยู — อี ยอง/ คิม มิน เเจ/ คิม ยัง กวาน/ คิม จิน-ซู — จุง วู-ยอง/ ฮวาง อิน บอม — ซอน ฮวง มิน/ ลี แจ-ซุง/ ฮวาง ฮี-ชาน — ฮวาง อุย โช

ทีเด็ดบอล : รองอิรัก อิรัก 1-1 เกาหลีใต้