วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เจนัว vs เอซี มิลาน

วิเคราะห์บอล เจนัว vs เอซี มิลาน

วิเคราะห์บอล เจนัว vs เอซี มิลาน

วิเคราะห์บอล เซเรีย อา 2021/22
เจนัว vs เอซี มิลาน
สนาม: ลุยจิ แฟร์ราริส
วันที่ 2 ธันวาคม
เวลา: 02.45 น.
ราคาบอล: เอซี มิลาน ต่อ 0.75

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
18/04/2021 เอซี มิลาน 2 – 1 เจนัว
17/12/2020 เจนัว 2 – 2 เอซี มิลาน
08/03/2020 เอซี มิลาน 1 – 2 เจนัว
06/10/2019 เจนัว 1 – 2 เอซี มิลาน
21/01/2019 เจนัว 0 – 2 เอซี มิลาน
01/11/2018 เอซี มิลาน 2 – 1 เจนัว
12/03/2018 เจนัว 0 – 1 เอซี มิลาน
22/10/2017 เอซี มิลาน 0 – 0 เจนัว
19/03/2017 เอซี มิลาน 1 – 0 เจนัว
26/10/2016 เจนัว 3 – 0 เอซี มิลาน

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เจนัว
28/11/2021 เสมอ อูดิเนเซ่ 0-0 (เยือน)
22/11/2021 แพ้ โรม่า 0-2 (เหย้า)
06/11/2021 เสมอ เอ็มโปลี 2-2 (เยือน)
31/10/2021 เสมอ เวเนเซีย 0-0 (เหย้า)
27/10/2021 เสมอ สเปเซีย 1-1 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 6 นัด ชนะ 0 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 7 เสีย 11

เอซี มิลาน
28/11/2021 แพ้ ซัสซูโอโล 1-3 (เหย้า)
25/11/2021 ชนะ แอตฯ มาดริด 1-0 (เยือน)
21/11/2021 แพ้ ฟิออเรนติน่า 3-4 (เยือน)
08/11/2021 เสมอ อินเตอร์ มิลาน 1-1 (เยือน)
04/11/2021 เสมอ ปอร์โต้ 1-1 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 7 นัด ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 16 เสีย 11

ผลบอลที่คาด : ฟันธง เอซีมิลาน ชนะแน่ เอซี มิลาน ชนะ 2-0