วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ vs คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ vs คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ vs คริสตัล พาเลซ

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ vs คริสตัล พาเลซ
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก
เบิร์นลี่ย์ vs คริสตัล พาเลซ
สนาม: เทิร์ฟ มัวร์
วันที่ 20 พฤศจิกายน
เวลา: 22.00 น.
ราคาบอล: คริสตัล พาเลซ ต่อ เสมอ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
13-02-2021 คริสตัล พาเลซ 0-3 เบิร์นลี่ย์
24-11-2020 เบิร์นลี่ย์ 1-0 คริสตัล พาเลซ
30-06-2020 คริสตัล พาเลซ 0-1 เบิร์นลี่ย์
30-11-2019 เบิร์นลี่ย์ 0-2 คริสตัล พาเลซ
02-03-2019 เบิร์นลี่ย์ 1-3 คริสตัล พาเลซ
01-12-2018 คริสตัล พาเลซ 2-0 เบิร์นลี่ย์
13-01-2018 คริสตัล พาเลซ 1-0 เบิร์นลี่ย์
10-09-2017 เบิร์นลี่ย์ 1-0 คริสตัล พาเลซ
29-04-2017 คริสตัล พาเลซ 0-2 เบิร์นลี่ย์
05-11-2016 เบิร์นลี่ย์ 3-2 คริสตัล พาเลซ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เบิร์นลี่ย์
06-11-2021 เสมอ เชลซี 1-1
30-10-2021 ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-1
28-10-2021 แพ้ สเปอร์ส 0-1
23-10-2021 เสมอ เซาท์แฮมป์ตัน 2-2
16-10-2021 แพ้ แมนฯซิตี้ 0-2
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 5 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ได้ 5 เสีย 5

คริสตัล พาเลซ
06-11-2021 ชนะ วูล์ฟส์ 2-0
30-10-2021 ชนะ แมนฯซิตี้ 2-0
23-10-2021 เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1
19-10-2021 เสมอ อาร์เซน่อล 2-2
03-10-2021 เสมอ เลสเตอร์ 2-2
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 5 ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 4

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป — แม็ตธิว โลว์ตัน/ เจมส์ ทาร์คอฟสกี้/ เบ็น มี/ ชาร์ลี เทย์เลอร์ — โยฮันน์ กุ๊ดมุนด์สสัน/ จอช บราวน์ฮิลล์/ แจ็ค คอร์ค/ ดไวจ์ท แม็กนีล — คริส วู้ด/ มาเต็จ วีดร้า

คริสตัล พาเลซ (4-3-3) : บิเซนเต้ กูไอต้า — โจเอล วอร์ด/ โยอาคิม แอนเดอร์เซ่น/ มาร์ก กูเอฮิ/ ไทริค มิตเชลล์ — คอเนอร์ กัลลาเกอร์/ ลูก้า มิลิโวเยวิช/ เจมส์ แม็กอาร์เธอร์ — วิลฟรีด ซาฮา/ คริสติย็อง เบนเตเก้/ อ็อดซงเน่ เอดูอาร์

ทีเด็ดบอล : คริสตัล พาเลซ ต่อเสมอ /// คริสตัล พาเลซ ชนะ 2-1