วันจันทร์, 6 ธันวาคม 2564

วิเคราะห์บอล เมลเบิร์น ซิตี้ vs บริสเบน รอร์

วิเคราะห์บอล เมลเบิร์น ซิตี้ vs บริสเบน รอร์

วิเคราะห์บอล เมลเบิร์น ซิตี้ vs บริสเบน รอร์

วิเคราะห์บอล เมลเบิร์น ซิตี้ vs บริสเบน รอร์

วิเคราะห์บอล เอ ลีก ออสเตรเลีย
เมลเบิร์น ซิตี้ vs บริสเบน รอร์

สนาม: เอเอเอ็มไอ ปาร์ค
วันที่ 19 พฤศจิกายน
เวลา: 15.45 น.
ราคาบอล: เมลเบิร์น ซิตี้ ต่อ 1.25(-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
25-05-2021 บริสเบน รอร์ 3-0 เมลเบิร์น ซิตี้
09-05-2021 เมลเบิร์น ซิตี้ 3-2 บริสเบน รอร์
29-12-2020 บริสเบน รอร์ 0-1 เมลเบิร์น ซิตี้
01-03-2020 เมลเบิร์น ซิตี้ 1-0 บริสเบน รอร์
11-01-2020 บริสเบน รอร์ 2-2 เมลเบิร์น ซิตี้
17-11-2019 บริสเบน รอร์ 4-3 เมลเบิร์น ซิตี้
05-04-2019 เมลเบิร์น ซิตี้ 4-1 บริสเบน รอร์
11-01-2019 เมลเบิร์น ซิตี้ 1-0 บริสเบน รอร์
24-11-2018 บริสเบน รอร์ 2-0 เมลเบิร์น ซิตี้
07-08-2018 บริสเบน รอร์ 0-0 เมลเบิร์น ซิตี้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เมลเบิร์น ซิตี้
12-11-2021 ชนะ เซาธ์ เมลเบิร์น 3-0
27-06-2021 ชนะ ซิดนี่ย์ เอฟซี 3-1
20-06-2021 ชนะ แม็กอาร์เธอร์ เอฟซี 2-0
10-06-2021 แพ้ นิวคาสเซิ่ล เจ็ตส์ 1-2
06-06-2021 เสมอ เมลเบิร์น วิกตอรี่ 1-1

บริสเบน รอร์
24-10-2021 ชนะ ควีนส์แลนด์ ไลอ้อนส์ 4-0
14-09-2021 ชนะ เพนินซูล่า พาวเวอร์ 3-0
13-06-2021 แพ้ อเดไลด์ ยูไนเต็ด 1-2
05-06-2021 แพ้ ซิดนี่ย์ เอฟซี 0-2
02-06-2021 ชนะ เพิร์ธ กลอรี่ 2-1

ทีเด็ดบอล รอง บริสเบน รอร์ 1.25 // บริสเบน รอร์ แพ้ 0-1 / เสมอ 1-1″