วันอังคาร, 30 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ vs เชลซี

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ vs เชลซี

แทงบอล วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ vs เชลซี

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ vs เชลซี
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก
เลสเตอร์ vs เชลซี
สนาม: คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม
วันที่ 20 พฤศจิกายน
เวลา: 19.30 น.
ราคาบอล: เชลซี ต่อ 0.75(-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
19-05-2021 เชลซี 2-1 เลสเตอร์
16-05-2021 เชลซี 0-1 เลสเตอร์
20-01-2021 เลสเตอร์ 2-0 เชลซี
28-06-2020 เลสเตอร์ 0-1 เชลซี
01-02-2020 เลสเตอร์ 2-2 เชลซี
18-08-2019 เชลซี 1-1 เลสเตอร์
12-05-2019 เลสเตอร์ 0-0 เชลซี
22-12-2018 เชลซี 0-1 เลสเตอร์
19-03-2018 เลสเตอร์ 1-1 เชลซี
13-01-2018 เชลซี 0-0 เลสเตอร์

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เลสเตอร์
07-11-2021 เสมอ ลีดส์ 1-1
05-11-2021 เสมอ สปาร์ตัก มอสโก 1-1
30-10-2021 แพ้ อาร์เซน่อล 0-2
28-10-2021 เสมอ ไบรท์ตันฯ 2-2
24-10-2021 ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 2-1
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 5 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 7 เสีย 7

เชลซี
06-11-2021 เสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1
03-11-2021 ชนะ มัลโม่ 1-0
30-10-2021 ชนะ นิวคาสเซิ่ล 3-0
27-10-2021 เสมอ เซาท์แฮมป์ตัน 1-1
23-10-2021 ชนะ นอริช 7-0
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 5 ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 10 เสีย 1

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
เลสเตอร์ (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล — ริคาร์โด้ เปไรร่า/ จอนนี่ อีแวนส์/ชากลาร์ โซยุนชู/ ติโมธี่ กาสตาญ — วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้/ บูบาการี่ ซูมาเร่ — อเดโมล่า ลุคแมน/ เจมส์ แม็ดดิสัน/ ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ — เจมี่ วาร์ดี้

เชลซี (3-4-2-1) : เอดูอาร์ ม็องดี้ – อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ธิอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รูดิเกอร์ – เซซ่าร์ อัซปิลิกูเอต้า, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, เบ็น ชิลเวลล์ – รูเบน ลอฟตัส-ชี๊ค, คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย – ไค ฮาแวร์ตซ์

ทีเด็ดบอล : ต่อ เชลซี 0.75 เชลซี /// เชลใจ ชนะ 2-1 / 3-1