วันจันทร์, 29 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า vs ไบรท์ตันฯ

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า vs ไบรท์ตันฯ

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า vs ไบรท์ตันฯ

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า vs ไบรท์ตันฯ
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก
แอสตัน วิลล่า vs ไบรท์ตันฯ
สนาม: วิลล่า ปาร์ค
วันที่ 20 พฤศจิกายน
เวลา: 22.00 น.
ราคาบอล: แอสตัน วิลล่า ต่อ 0.25(-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
14-02-2021 ไบรท์ตันฯ 0-0 แอสตัน วิลล่า
21-11-2020 แอสตัน วิลล่า 1-2 ไบรท์ตันฯ
18-01-2020 ไบรท์ตันฯ 1-1 แอสตัน วิลล่า
19-10-2019 แอสตัน วิลล่า 2-1 ไบรท์ตันฯ
26-09-2019 ไบรท์ตันฯ 1-3  แอสตัน วิลล่า
07-05-2017 แอสตัน วิลล่า 1-1 ไบรท์ตันฯ
19-11-2016 ไบรท์ตันฯ 1-1 แอสตัน วิลล่า
23-01-2010 แอสตัน วิลล่า 3-2 ไบรท์ตันฯ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
แอสตัน วิลล่า
06-11-2021 แพ้ เซาท์แฮมป์ตัน 0-1
01-11-2021 แพ้ เวสต์แฮม 1-4
23-10-2021 แพ้ อาร์เซน่อล 1-3
16-10-2021 แพ้ วูล์ฟส์ 2-3
03-10-2021 แพ้ สเปอร์ส 1-2
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 5 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 9 เสีย 8

ไบรท์ตันฯ
07-11-2021 เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1
30-10-2021 เสมอ ลิเวอร์พูล 2-2
28-10-2021 เสมอ เลสเตอร์ 2-2
24-10-2021 แพ้ เลสเตอร์ 1-4
16-10-2021 เสมอ นอริช 0-0
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 5 ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 4

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ — แม็ตตี้ แคช/ เอซรี่ คอนซ่า/ ไทโรน มิ้งส์/ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ — จอห์น แม็กกินน์/ มอร์กก็อง ซ็องซง/ จาค็อบ แรมซี่ย์ — เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย/ แดนนี่ อิงส์/ ออยลี่ วัตกิ้นส์

ไบรท์ตันฯ (4-2-3-1) : เจสัน สตีล — โยแอล เฟลต์มัน/ ลูอิส ดังค์/ เชน ดัฟฟี่/ มาร์ก กูกูเรญ่า — อีฟส์ บิสซูม่า/ อดัม ลัลลาน่า — ทาริก แลมพ์ตี้ย์/ เลอันโดร ทรอสซาร์/ โซโลม่อน มาร์ช — นีออล โมบาย

ทีเด็ดบอล : ต่อ แอสตัน วิลล่า 0.25 /// แอสตัน วิลล่า ชนะ 2-1