วันอังคาร, 18 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย vs ปารากวัย

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย vs ปารากวัย

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย vs ปารากวัย

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย vs ปารากวัย
วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก 2022 โซนอเมริกาใต้
โคลอมเบีย vs ปารากวัย
สนาม เอสตาดิโอ เมโตรโปลิตาโน่ โรเบร์โต้ เมเลนเดซ
วันที่ 17 พฤศจิกายน
เวลา: 06.00 น.
ราคาบอล: โคลอมเบีย ต่อ หนึ่งลูก ลบห้า

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
06-09-2021 ปารากวัย 1-1 โคลอมเบีย
24-06-2019 โคลอมเบีย 1-0 ปารากวัย
06-10-2017 โคลอมเบีย 1-2 ปารากวัย
07-10-2016 ปารากวัย 0-1 โคลอมเบีย
08-06-2016 โคลอมเบีย 2-1 ปารากวัย
16-10-2013 ปารากวัย 1-2 โคลอมเบีย
13-10-2012 โคลอมเบีย 2-0 ปารากวัย
15-10-2009 ปารากวัย 0-2 โคลอมเบีย
12-10-2008 โคลอมเบีย 0-1 ปารากวัย
13-09-2007 โคลอมเบีย 1-0 ปารากวัย

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
โคลอมเบีย
12-11-2021 เเพ้ บราซิล 0-1
15-10-2021 เสมอ เอกวาดอร์ 0-0
11-10-2021 เสมอ บราซิล 0-0
08-10-2021 เสมอ อุรุกวัย 0-0
10-09-2021 ชนะ ชิลี 3-1

ปารากวัย
12-11-2021 แพ้ ชิลี 0-1
15-10-2021 แพ้ โบลิเวีย 0-4
11-10-2021 แพ้ ชิลี 0-2
08-10-2021 เสมอ อาร์เจนติน่า 0-0
10-09-2021 ชนะ เวเนซูเอล่า 2-1

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
โคลอมเบีย (4-2-3-1) : ดาวิด ออสปิน่า — ดาเนี่ยล มูญอส/ ดาวินซอน ซานเชซ/ วิลเลียม เตซิโญ่/ โฮอัน โมฮิก้า — กุสตาโว กูเอญ่าร์/ วิลมาร์ บาริออส — ฮวน กวาดราโด้/ ฮาเมส โรดริเกวซ/ หลุยส์ ดิอ๊าซ — หลุยส์ มูเรียล

ปารากวัย (4-1-4-1) : อันโตนี่ ซิลบา — โรเบิร์ต โรฆาส/ กุสตาโบ โกเมส/ ฆูเนียร์ อาลองโซ่/ เอ็คตอร์ มาร์ติเนซ — ฆอร์เก้ โมเรล — อังเกล โรเมโร่/ มาเตียส บิญาซานติ/ มาเตียส โรฆาส/ มิเกล อัลมิร่อน — อันโตนิโอ ซานาเบรีย

ทีเด็ดบอล รอง ปารากวัย หนึ่งลูก เสมอจ้า 1-1 ดูออกกกก