วันจันทร์, 6 ธันวาคม 2564

วิเคราะห์บอล โปลิศ เทโร vs สุพรรณบุรี

วิเคราะห์บอล โปลิศ เทโร vs สุพรรณบุรี

วิเคราะห์บอล โปลิศ เทโร vs สุพรรณบุรี

วิเคราะห์บอล โปลิศ เทโร vs สุพรรณบุรี
วิเคราะห์บอล ไทย ลีก 2021/22
โปลิศ เทโร vs สุพรรณบุรี
สนาม: สนามกีฬาบุณยะจินดา
วันที่ 13 พฤศจิกายน
เวลา: 18.00 น.
ราคาบอล: ปลิศ เทโร ต่อ ครึ่งลูก

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
06-03-2021 โปลิศ เทโร 3-1 สุพรรณบุรี
30-10-2020 สุพรรณบุรี 5-0 โปลิศ เทโร
15-07-2018 โปลิศ เทโร 1-1 สุพรรณบุรี
28-03-2018 สุพรรณบุรี 2-0 โปลิศ เทโร
08-07-2017 สุพรรณบุรี 3-2 โปลิศ เทโร
03-04-2017 โปลิศ เทโร 2-2 สุพรรณบุรี
20-08-2016 โปลิศ เทโร 2-0 สุพรรณบุรี
15-05-2016 สุพรรณบุรี 0-0 โปลิศ เทโร
22-11-2015 สุพรรณบุรี 5-0 โปลิศ เทโร
11-07-2015 โปลิศ เทโร 0-1 สุพรรณบุรี

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
โปลิศ เทโร
09-11-2021 เเพ้ แบงค็อกฯ 0-5
06-11-2021 เสมอ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1-1
30-10-2021 ชนะ เชียงรายฯ 3-2
27-10-2021 ชนะ เชียงราย ดราก้อน 2-0
23-10-2021 เเพ้ เมืองทองฯ 1-2
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 4 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 8 เสีย 5

สุพรรณบุรี
10-11-2021 เเพ้ เชียงรายฯ 0-1
07-11-21 เเพ้ เมืองทองฯ 1-2
30-10-2021 เเพ้ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-4
27-10-2021 ชนะ เชียงราย เอฟซี 3-0
24-10-2021 เเพ้ หนองบัว พิชญ 1-2
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 5 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 4 ได้ 3 เสีย 7

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
โปลิศ เทโร (3-4-3) : ประสิทธิ์ ผดุงโชค – เฉลิมศักดิ์ อักขี/ ไอแซ็ก ฮอนนี่/ ชุมพล บัวงาม – เดอนี่ส์ ดาร์เบอเล่ย์/ สิทธิโชค ทัศนัย/ กษิดิศ ซีกฮาร์ท/ วันชัย จารุนงคราญ – เจนภพ โพธิ์ขี, ธีรเทพ วิโนทัย/ ชานุกูล ก๋ารินทร์

สุพรรณบุรี (3-5-2) : พาทริค เดย์โต้ – กฤษฎา นนทรัตน์/ สุพรรณ ทองสงค์/ ฮาเหม็ด บัคห์เตีย – ชยพล ทรัพย์มา/ รัชนาท อรัญญไพโรจน์/ ลอสเซมี่ คาราบูเอ้, ดิเอโก้ โลเรนซี่/ ไดสุเกะ ซาโตะ – ดานิโล่ อัลเวส/ พาทริค ไรเชลต์

ทีเด็ดบอล : ต่อ โปลิศ เทโร ครึ่งลูก // เทโร ชนะชัวร์