วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล อดาน่า เดมีร์สปอร์ vs คาซิมปาซ่า

วิเคราะห์บอล อดาน่า เดมีร์สปอร์ vs คาซิมปาซ่า

วิเคราะห์บอล อดาน่า เดมีร์สปอร์ vs คาซิมปาซ่า
วิเคราะห์บอล ตุรกี
วิเคราะห์บอล อดาน่า เดมีร์สปอร์ vs คาซิมปาซ่า 
สนาม: เยนี่ อดาน่า สต๊าดยูมู
วันที่ 27 พฤศจิกายน
เวลา: 00.00 น.
ราคาบอล: อดาน่า เดมีร์สปอร์ ต่อ 0.5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
07-04-2018 คาซิมปาซ่า 1-1 อดาน่า เดมีร์สปอร์
15-10-2017 อดาน่า เดมีร์สปอร์ 4-0 คาซิมปาซ่า
04-06-2017 คาซิมปาซ่า 3-2 อดาน่า เดมีร์สปอร์
29-01-2017 อดาน่า เดมีร์สปอร์ 2-1 คาซิมปาซ่า
12-12-2015 อดาน่า เดมีร์สปอร์ 0-0 คาซิมปาซ่า
11-09-2015 คาซิมปาซ่า 0-1 อดาน่า เดมีร์สปอร์
21-02-2015 อดาน่า เดมีร์สปอร์ 1-0 คาซิมปาซ่า
08-11-2014 คาซิมปาซ่า 0-0 อดาน่า เดมีร์สปอร์
26-03-2011 คาซิมปาซ่า 1-0 อดาน่า เดมีร์สปอร์
10-12-2010 อดาน่า เดมีร์สปอร์ 1-0 คาซิมปาซ่า

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
อดาน่า เดมีร์สปอร์
21-11-2021 ชนะ อัลตาย 3-1 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
07-11-2021 ชนะ ฮาตายสปอร์ 1-0 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
02-11-2021 แพ้ อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ 1-2 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
29-10-2021 ชนะ นิกเด อนาโดลู 3-0 (เหย้า) ตุรกี คัพ
24-10-2021 เสมอ ชีวาสสปอร์ 1-1 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – แข่ง 6 ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 9 เสีย 5

คาซิมปาซ่า
21-11-2021 แพ้ ฟาติห์ คารากุมรุค 1-3 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
06-11-2021 แพ้ กาเซียนเต็ป 0-2 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
30-10-2021 ชนะ เยนี่ มาลัตยาสปอร์ 2-0 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
23-10-2021 แพ้ ริเซสปอร์ 1-2 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
17-10-2021 แพ้ กอซเตเป้ 1-2 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – แข่ง 6 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 5 ได้ 3 เสีย 11

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
เจ้าบ้านอย่าง อดาน่า เดมีสปอร์ ผลงาน 5 นัดล่าสุด ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ชนะ ไปถึง 4 ครั้ง จาก 5 ครั้ง และระบบทีมก็ไม่ได้แย่อะไร แถมเล่นในบ้าน เก่งในบ้านซะด้วย และทีมมาเยือนอย่าง คาซิมปาซ่า เป็นทีมรองท้ายตาราง จ้า ผลงานทีมขอไม่พูดถึง พังจ้า ดังนั้น เรทราคาที่เปิดมาให้กับ เจ้าบ้านนั้น เลยต่อ 0.5 เป็นต่อขนาดนี้ ก็ใส่ไม่ยั้งไปเลย และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล ต่อ อดาน่า เดมีร์สปอร์ อดาน่า เดมีร์สปอร์ ชนะ 2-0

ufabet
ufabet