วันอังคาร, 30 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล ยอง อาแจ็กซ์ vs โรด้า เจซี

วิเคราะห์บอล ยอง อาแจ็กซ์ vs โรด้า เจซี

วิเคราะห์บอล ยอง อาแจ็กซ์ vs โรด้า เจซี

วิเคราะห์บอล ยอง อาแจ็กซ์ vs โรด้า เจซี
วิเคราะห์บอล จูปิแลร์ ลีก
ยอง อาแจ็กซ์ vs โรด้า เจซี
สนาม: สปอร์ตพาร์ค เด ทูคอมส์ท
วันที่ 23 พฤศจิกายน
เวลา: 02.00 น.
ราคาบอล: ยอง อาแจ็กซ์ ต่อ 0.5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
13-03-2021 โรด้า เจซี 2-2 ยอง อาแจ็กซ์
30-08-2020 ยอง อาแจ็กซ์ 0-4 โรด้า เจซี
10-12-2019 ยอง อาแจ็กซ์ 2-0 โรด้า เจซี
12-02-2019 ยอง อาแจ็กซ์ 5-1 โรด้า เจซี
18-08-2018 โรด้า เจซี 2-1 ยอง อาแจ็กซ์
17-02-2015 ยอง อาแจ็กซ์ 3-3 โรด้า เจซี
20-09-2014 โรด้า เจซี 1-0 ยอง อาแจ็กซ์
28-07-2012 โรด้า เจซี 3-1 ยอง อาแจ็กซ์

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
ยอง อาแจ็กซ์
20-11-2021 เสมอ โฟเลนดัม 4-4 (เหย้า) จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
06-11-2021 ชนะ วีวีวี เวนโล่ 3-1 (เยือน) จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
02-11-2021 ชนะ เทลสตาร์ 3-0 (เหย้า) จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
23-10-2021 ชนะ เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น 3-1 (เยือน) จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
19-10-2021 เสมอ ยอง อัล์คมาร์ 1-1 (เยือน) จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 7 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 21 เสีย 13

โรด้า เจซี
20-11-2021 เสมอ ยอง อัล์คม่าร์ 2-2 (เหย้า) จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
06-11-2021 ชนะ เฮลมอนด์ สปอร์ต 3-0 (เยือน) จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
27-10-2021 ชนะ เดน บอสช์ 2-1 (เหย้า) ดัตช์ คัพ
23-10-2021 แพ้ เอ็มเมน 1-2 (เหย้า) จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
19-10-2021 ชนะ ยอง อูเทร็ชต์ 2-1 (เยือน) จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 6 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 14 เสีย 8

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

ยอง อาแจ็กซ์
เหย้า — แข่ง 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 13 เสีย 5
เยือน — แข่ง 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 7 เสีย 3

โรด้า เจซี
เหย้า — แข่ง 3 นัด ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 6
เยือน — แข่ง 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 3

ทีเด็ดบอล ยอง อาแจ็กซ์ ชนะ 3-1