วันอังคาร, 30 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ vs อัลทาย

วิเคราะห์บอล อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ vs อัลทาย

วิเคราะห์บอล อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ vs อัลทาย
วิเคราะห์บอล ตุรกี
อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ vs อัลทาย
สนาม: บาซัคเซฮีร์ ฟาติห์ เตริม สต๊าดยูมู
วันที่ 27 พฤศจิกายน
เวลา: 00.00 น.
ราคาบอล: – อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ ต่อ 0.75

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
06-05-2007 อัลทาย 3-2 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์
27-11-2006 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ 1-3 อัลทาย
05-02-2006 อัลทาย 2-1 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์
11-09-2005 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ 1-2 อัลทาย
20-02-2005 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ 1-1 อัลทาย
18-09-2004 อัลทาย 1-0 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์
15-05-2004 อัลทาย 4-1 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์
14-12-2003 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ 0-3 อัลทาย
24-03-2002 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ 1-2 อัลทาย
14-10-2001 อัลทาย 1-1 อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์
20-11-2020 ชนะ ซีวาสสปอร์ 2-1 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
13-11-2020 ชนะ อัมรานิเยสปอร์ 3-1 (เยือน) กระชับมิตร
06-11-2020 ชนะ เยนี่ มาลัตยาสปอร์ 3-1 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
02-11-2021 ชนะ อดาน่า เดมีร์สปอร์ 2-1 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
24-10-2021 ชนะ อันตัลยาสปอร์ 2-1 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก – แข่ง 7 ชนะ 5 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 12 เสีย 6

อัลทาย
21-11-2020 แพ้ อดาน่า เดมีร์สปอร์ 13 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
06-11-2020 แพ้ อันตาลยาสปอร์ 0-1 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
30-10-2020 เสมอ ซีวาสสปอร์ 1-1 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
26-10-2021 ชนะ เบเลดิเย่ เดรินเซสปอร์ 5-1 (เหย้า) ตุรกี คัพ
23-10-2021 แพ้ เยนี่ มาลัตยาสปอร์ 1-2 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี
ฟอร์มเกมเยือนในลีก – แข่ง 6 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 4 ได้ 9 เสีย 12

บท วิเคราะห์บอล ก่อนแข่งขัน
ทีมเจ้าบ้านอย่าง อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ ผลงานล่าสุด สุดปัง ชนะรัวๆๆๆๆ แข่งในบ้าน ฟอร์มดีมาก นี่คิดว่าแมตช์นี่ยังไงก็ไม่พลาดคว้าม 3 แต้ม ต่างกับทีมเยือน ชนะได้เพียงครั้งเดียว จาก 5 นัด และต้องไปเจอทีมดุอย่างเจ้าบ้านอีก เรทราคาเลยเทไปให้ อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ ต่อ 0.75 การันตี มาแน่ๆๆ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการวิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ทีเด็ดบอล ต่อ อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ ชนะ 2-0