วันอังคาร, 18 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เกนท์ vs คอร์ไตรย์ค

วิเคราะห์บอล เกนท์ vs คอร์ไตรย์ค

วิเคราะห์บอล เกนท์ vs คอร์ไตรย์ค

วิเคราะห์บอล จูปิแลร์ ลีก เบลเยี่ยม
เกนท์ vs คอร์ไตรย์ค
สนามในการแข่งขัน: เกลัมโค อารีน่า
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.45 น.
ราคาบอล เกนท์ ต่อ 1.5

ผลงานทั้ง2สองทีมเคยพบกัน
11/11/2021 เกนท์ แพ้ คอร์ไตรย์ค 1-3
20/09/2021 คอร์ไตรย์ค ชนะ เกนท์ 1-0
27/12/2020 คอร์ไตรย์ค ชนะ เกนท์ 1-0
16/08/2020 เกนท์ แพ้ คอร์ไตรย์ค 1-2
02/12/2019 คอร์ไตรย์ค แพ้ เกนท์ 0-2
29/09/2019 เกนท์ ชนะ คอร์ไตรย์ค 2-0
28/01/2019 คอร์ไตรย์ค แพ้ เกนท์ 1-2
04/11/2018 เกนท์ ชนะ คอร์ไตรย์ค 3-1
13/12/2017 คอร์ไตรย์ค ชนะ เกนท์ 4-1
10/12/2017 เกนท์ ชนะ คอร์ไตรย์ค 2-1

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
เกนท์
07/01/2022 แพ้ อัล์คม่าร์ 0-1 (กลาง)
27/12/2021 เสมอ แซงต์ ชิญัวส์ 0-0 (เยือน)
23/12/2021 ชนะ สตองดาร์ ลิแอช 3-1 (เหย้า)
19/12/2021 ชนะ แซงต์ ตรุยด็องส์ 2-1 (เหย้า)
16/12/2021 แพ้ เมเคล็อง 3-4 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 10 ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 22 เสีย 11

คอร์ไตรย์ค
24/12/2021 แพ้ อันเดอร์เลชต์ 0-3 (เยือน)
18/12/2021 ชนะ เซอแร็ง 2-0 (เยือน)
15/12/2021 ชนะ อูสต็องด์ 2-0 (เยือน)
11/12/2021 ชนะ โอเอช ลูเว่น 2-1 (เหย้า)
05/12/2021 แพ้ แกร์เกล บรูซ 0-2 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 11 ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 3 ได้ 14 เสีย 12

ทีเด็ด เกนท์ 1-0 คอร์ไตรย์ค และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet