วันจันทร์, 27 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล เกรมิโอ้ vs เซา เปาโล

วิเคราะห์บอล เกรมิโอ้ vs เซา เปาโล

วิเคราะห์บอล เกรมิโอ้ vs เซา เปาโล

วิเคราะห์บอล ซีรี่ส์ เอ บราซิล
เกรมิโอ้ vs เซา เปาโล
สนาม: อารีน่า โด เกรมิโอ้
วันที่ 3 ธันวาคม
เวลา: 06:00 น.
ราคาบอล: เกรมิโอ้ ต่อ ปป ลบห้า

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
15-08-2021 เซา เปาโล 2 – 1 เกรมิโอ้
15-02-2021 เกรมิโอ้ 1 – 2 เซา เปาโล
31-12-2020 เซา เปาโล 0 – 0 เกรมิโอ้
24-12-2020 เกรมิโอ้ ชนะ 1 – 0 เปาโล
18-10-2020 เซา เปาโล 0 – 0 เกรมิโอ้
02-12-2019 เกรมิโอ้ 3 – 0 เซา เปาโล
31-08-2019 เซา เปาโล 0 – 0 เกรมิโอ้
16-11-2018 เซา เปาโล 1 – 1 เกรมิโอ้
27-07-2018 เกรมิโอ้ 2 – 1 เซา เปาโล
16-11-2017 เกรมิโอ้ 1 – 0 เซา เปาโล

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เกรมิโอ้
27-11-2021 แพ้ บาเฮีย 1-3 (เยือน)
24-11-2021 เสมอ ฟลาเมงโก้ 2-2 (เหย้า)
21-11-2021 ชนะ ชาเปโคเอนเซ่ 3-1 (เยือน)
17-11-2021 ชนะ อาร์บี บรากันติโน่ 3-0 (เหย้า)
14-11-2021 แพ้ อาเมริกา มิเนโร่ 1-3 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 17 ชนะ 6 เสมอ 6 แพ้ 5 ได้ 22 เสีย 18

เซา เปาโล
28-11-2021 ชนะ สปอร์ต เรซิเฟ่ 2-0 (เหย้า)
25-11-2021 เสมอ แอต.พาราเนนเซ่ 0-0 (เหย้า)
18-11-2021 ชนะ พัลไมรัส 2-0 (เยือน)
15-11-2021 แพ้ ฟลาเมงโก้ 0-4 (เหย้า)
11-11-2021 เสมอ ฟอร์ตาเลซ่า 1-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 17 ชนะ 4 เสมอ 6 แพ้ 7 ได้ 13 เสีย 19

ผลบอลที่คาด : ต่อ เกรมิโอ้ ชนะ 1-0

ufabet
ufabet
เรื่องที่เกี่ยวข้อง