วันอังคาร, 30 พฤศจิกายน 2564

วิเคราะห์บอล เกรมิโอ vs ฟลาเมงโก้

วิเคราะห์บอล เกรมิโอ vs ฟลาเมงโก้

วิเคราะห์บอล เกรมิโอ vs ฟลาเมงโก้
วิเคราะห์บอล ซีรี่ เอ บราซิล
วิเคราะห์บอล เกรมิโอ vs ฟลาเมงโก้
สนาม: อารีน่า โด เกรมิโอ
วันที่ 24 พฤศจิกายน
เวลา: 07:00 น.
ราคาบอล: เกรมิโอ ต่อ ครึ่งลูก

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
20-09-2021 ฟลาเมงโก้ 0-1 เกรมิโอ
16-09-2021 ฟลาเมงโก้ 2-0 เกรมิโอ
26-08-2021 เกรมิโอ 0-4 ฟลาเมงโก้
29-01-2021 เกรมิโอ 2-4 ฟลาเมงโก้
20-08-2020 ฟลาเมงโก้ 1-1 เกรมิโอ
18-11-2019 เกรมิโอ 0-1 ฟลาเมงโก้
24-10-2019 ฟลาเมงโก้ 5-0 เกรมิโอ
03-10-2019 เกรมิโอ 1-1 ฟลาเมงโก้
11-08-2019 ฟลาเมงโก้ 3-1 เกรมิโอ
22-11-2018 ฟลาเมงโก้ 2-0 เกรมิโอ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม
เกรมิโอ
21-11-2021 ชนะ ชาเปโคเอนเซ่ 3-1 (เยือน) ซีรี่ เอ บราซิล
17-11-2021 ชนะ บรากันติโน่ 3-0 (เหย้า) ซีรี่ เอ บราซิล
14-11-2021 แพ้ อเมริกา มิไนโร่ 1-3 (เยือน) ซีรี่ เอ บราซิล
10-11-2021 ชนะ ฟลูมิเนนเซ่ 1-0 (เหย้า) ซีรี่ เอ บราซิล
07-11-2021 แพ้ อินเตอร์นาซิอองนาล 0-1 (เยือน) ซีรี่ เอ บราซิล

ฟอร์มเกมเหย้าในลีก
แข่ง 16 ชนะ 6 เสมอ 5 แพ้ 5 ได้ 20 เสีย 16
ฟอร์มเหย้าในลีก 6 นัดหลัง
ชนะ–ชนะ–แพ้–ชนะ–เสมอ–แพ้

ฟลาเมงโก้
21-11-2021 ชนะ อินเตอร์นาซิอองนาล 2-1 (เยือน) ซีรี่ เอ บราซิล
18-11-2021 ชนะ โครินเธียนส์ 1-0 (เหย้า) ซีรี่ เอ บราซิล
15-11-2021 ชนะ เซา เปาโล 4-0 (เยือน) ซีรี่ เอ บราซิล
12-11-2021 ชนะ บาเฮีย 3-0 (เหย้า) ซีรี่ เอ บราซิล
09-11-2021 เสมอ ชาเปโคเอนเซ่ 2-2 (เยือน) ซีรี่ เอ บราซิล

ฟอร์มเกมเยือนในลีก
แข่ง 16 ชนะ 8 เสมอ 5 แพ้ 3 ได้ 35 เสีย 16
ฟอร์มเยือนในลีก 6 นัดหลัง
ชนะ–ชนะ–เสมอ–เสมอ–แพ้–ชนะ

ทีเด็ดบอล เกรมิโอ เสมอ 1-1 มาแน่