วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล เจนัว vs ซามพ์โดเรีย

10 ธ.ค. 2021
254

วิเคราะห์บอล เจนัว vs ซามพ์โดเรีย

วิเคราะห์บอล เจนัว vs ซามพ์โดเรีย
วิเคราะห์บอล เซเรียอา 2021/22
เจนัว vs ซามพ์โดเรีย
สนาม: ลุยจิ แฟร์ราริส
วันที่ 11 ธันวาคม
เวลา: 02.45 น. น.
ราคาบอล: ซามพ์โดเรีย ต่อ ปป(-5)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
04/03/2021 เจนัว 1-1 ซามพ์โดเรีย
26/11/200 ซามพ์โดเรีย 1-3 เจนัว
02/11/2020 ซามพ์โดเรีย 1-1 เจนัว
23/07/2020 ซามพ์โดเรีย 1-2 เจนัว
15/12/2019 เจนัว 0-1  ซามพ์โดเรีย
14/04/2019 ซามพ์โดเรีย 2-0 เจนัว
26/11/2018 เจนัว 1-1 ซามพ์โดเรีย
08/04/2018 ซามพ์โดเรีย 0-0  เจนัว
05/11/2017 เจนัว 0-2  ซามพ์โดเรีย
12/03/2017 เจนัว 0-1 ซามพ์โดเรีย

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เจนัว
06/12/2021 แพ้ ยูเวนตุส 0-2 (เยือน)
02/12/2021 แพ้ เอซี มิลาน 0-3 (เหย้า)
28/11/2021 เสมอ อูดิเนเซ่ 0-0 (เยือน)
22/11/2021 แพ้ โรม่า 0-2 (เหย้า)
06/11/2021 เสมอ เอ็มโปลี 2-2 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 7 นัด ชนะ 0 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 7 เสีย 14

ซามพ์โดเรีย
06/12/2021 แพ้ ลาซิโอ 1-3 (เหย้า)
01/12/2021 แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-3 (เยือน)
27/11/2021 ชนะ เวโรน่า 3-1 (เหย้า)
21/11/2021 ชนะ ซาแลร์นิตาน่า 2-0 (เยือน)
07/11/2021 แพ้ โบโลญญ่า 1-2 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 7 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 4 ได้ 9 เสีย 12

ทีเด็ดบอล ซามพ์โดเรีย ชนะ 2-1

ufabet
ufabet