วันอังคาร, 16 สิงหาคม 2565

วิเคราะห์บอล เซนิตฯ vs รอสตอฟ

วิเคราะห์บอล เซนิตฯ vs รอสตอฟ

วิเคราะห์บอล เซนิตฯ vs รอสตอฟ
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก รัสเซีย
เซนิตฯ vs รอสตอฟ
สนาม: เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก สเตเดี้ยม
วันที่ 3 ธันวาคม
เวลา: 23.00 น.
ราคาบอล: เซนิตฯ ต่อ 1.75(-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
02-08-2021 รอสตอฟ 2-4 เซนิตฯ
27-02-2021 เซนิตฯ 2-2 รอสตอฟ
16-08-2020 รอสตอฟ 0-2 เซนิตฯ
22-07-2020 รอสตอฟ 1-2 เซนิตฯ
19-10-2019 เซนิตฯ 6-1 รอสตอฟ
19-05-2019 รอสตอฟ 1-0 เซนิตฯ
29-01-2019 รอสตอฟ 0-5 เซนิตฯ
25-11-2018 เซนิตฯ 2-0 รอสตอฟ
01-11-2018 รอสตอฟ 3-1  เซนิตฯ
11-03-2018 รอสตอฟ 0-0 เซนิตฯ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เซนิตฯ
29-11-2021 ชนะ ซีเอสเคเอ มอสโก 2-0 (เยือน)
24-11-2021 เสมอ มัลโม่ 1-1 (เยือน)
19-11-2021 ชนะ นิซนี่ นอฟโกร็อด 5-1 (เหย้า)
07-11-2021 เสมอ อูรัล 0-0 (เยือน)
03-11-2021 แพ้ ยูเวนตุส 2-4 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 8 ชนะ 7 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 26 เสีย 9

รอสตอฟ
27-11-2021 แพ้ อัคห์มัต กรอซนี่ 0-2 (เยือน)
21-11-2021 เสมอ อูฟ่า 2-2 (เหย้า)
07-11-2021 ชนะ รูบิน คาซาน 5-1 (เหย้า)
30-10-2021 เสมอ สปาร์ตัก มอสโก 1-1 (เยือน)
27-10-2021 แพ้ ตอร์ปีโด มอสโก 0-2 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 8 ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 11 เสีย 14

ทีเด็ดบอล เซนิตฯ ชนะ 2-0