วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ vs บาเลนเซีย

วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ vs บาเลนเซีย

วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ vs บาเลนเซีย

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน
เซลต้า บีโก้ vs บาเลนเซีย
สนาม: อบังก้า บาไลดอส
วันที่ 6 ธันวาคม
เวลา: 03.00 น.
ราคาบอล: เซลต้า บีโก้ ต่อ ปป

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
21-02-2021 บาเลนเซีย 2-0 เซลต้า บีโก้
20-09-2020 เซลต้า บีโก้ 2-1 บาเลนเซีย
02-02-2020 บาเลนเซีย 1-0 เซลต้า บีโก้
25-08-2019 เซลต้า บีโก้ 1-0 บาเลนเซีย
27-09-2018 บาเลนเซีย 1-1 เซลต้า บีโก้
21-04-2018 เซลต้า บีโก้ 1-1 บาเลนเซีย
10-12-2017 บาเลนเซีย 2-1 เซลต้า บีโก้
07-04-2017 บาเลนเซีย 3-2 เซลต้า บีโก้
13-01-2017 เซลต้า บีโก้ 2-1 บาเลนเซีย
04-01-2017 บาเลนเซีย 1-4  เซลต้า บีโก้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เซลต้า บีโก้
01-12-2017 ชนะ เอโบร 5-0 (เยือน)
27-11-2021 ชนะ อลาเบส 2-1 (เยือน)
20-11-2021 เสมอ บียาร์เรอัล 1-1 (เหย้า)
06-11-2021 เสมอ บาร์เซโลน่า 3-3 (เหย้า)
02-11-2021 เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 0-0 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 8 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 5 ได้ 7 เสีย 12

บาเลนเซีย
03-12-2021 ชนะ อูตริยาส 3-0 (เยือน)
27-11-2021 เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 1-1 (เหย้า)
22-11-2021 เสมอ เรอัล โซเซียดาด 0-0 (เยือน)
07-11-2021 เสมอ แอต.มาดริด 3-3 (เหย้า)
30-10-2021 ชนะ บียาร์เรอัล 2-0 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 8 เสีย 12

ผลบอลที่คาด : บาเลนเซีย ชนะ 2-1

ufabet
ufabet