วันอังคาร, 18 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เบซิคตัส vs กาเซียนเต็ป

วิเคราะห์บอล เบซิคตัส vs กาเซียนเต็ป

วิเคราะห์บอล เบซิคตัส vs กาเซียนเต็ป

 

วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ลีก ตุรกี
เบซิคตัส vs กาเซียนเต็ป
สนามในการแข่งขัน: โวดาโฟน ปาร์ค
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 00.00 น.
ราคาบอล เบซิคตัส ต่อ 1.0(-10)

ผลงานทั้ง2สองทีมเคยพบกัน
22/08/2021 กาเซียนเต็ป เสมอ เบซิคตัส 0-0
06/03/2021 เบซิคตัส ชนะ กาเซียนเต็ป 2-1
07/11/2020 กาเซียนเต็ป ชนะ เบซิคตัส 3-1
08/02/2020 เบซิคตัส ชนะ กาเซียนเต็ป 3-0
15/09/2019 กาเซียนเต็ป ชนะ เบซิคตัส 3-2
12/01/2012 เบซิคตัส ชนะ กาเซียนเต็ป 2-1
04/03/2011 กาเซียนเต็ป แพ้ เบซิคตัส 0-3
03/02/2011 เบซิคตัส ชนะ กาเซียนเต็ป 5-0
12/11/2010 กาเซียนเต็ป ชนะ เบซิคตัส 1-0
07/01/2009 เบซิคตัส ชนะ กาเซียนเต็ป 3-1

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
เบซิคตัส
09/01/2022 เสมอ ริเซสปอร์ 2-2 (เยือน)
06/01/2022 เสมอ อันตาลยาสปอร์ 1-1 (กลาง)
31/12/2021 ชนะ อัลตาย 1-0 (เหย้า)
28/12/2021 แพ้ คอนยาสปอร์ 0-1 (เยือน)
24/12/2021 ชนะ กอซเตเป้ 2-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 10 ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 21 เสีย 14

กาเซียนเต็ป
08/01/2022 ชนะ ฟาติห์ คารากุมรุค 3-1 (เหย้า)
30/12/2022 เสมอ บูร์ซาสปอร์ 1-1 (เหย้า)
26/12/2021 ชนะ ริเซสปอร์ 1-0 (เยือน)
23/12/2021 ชนะ อาลันยาสปอร์ 2-1 (เหย้า)
19/12/2021 เสมอ คายเซริสปอร์ 0-0 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 10 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 7 ได้ 6 เสีย 19

ทีเด็ด เบซิคตัส ชนะ 2-0 กาเซียนเต็ป และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet