วันอังคาร, 16 สิงหาคม 2565

วิเคราะห์บอล เบนฟิก้า vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน

วิเคราะห์บอล เบนฟิก้า vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน

วิเคราะห์บอล เบนฟิก้า vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน
วิเคราะห์บอล โปรตุเกส 2021/22
เบนฟิก้า vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน
สนาม: เอสตาดิโอ โด สปอร์ต ลิสโบอา เบนฟิก้า
วันที่ 4 ธันวาคม
เวลา: 04.15 น.
ราคาบอล: เบนฟิก้า ต่อ 0.5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
16-05-2021 เบนฟิก้า 4 – 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
02-02-2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 – 0 เบนฟิก้า
26-07-2020 เบนฟิก้า 2 – 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
18-01-2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0 – 2 เบนฟิก้า
05-08-2019 เบนฟิก้า 5 – 0 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
04-04-2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 – 0 เบนฟิก้า
07-02-2019 เบนฟิก้า 2 – 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
04-02-2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 – 4 เบนฟิก้า
26-08-2018 เบนฟิก้า 1 – 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เบนฟิก้า
28-11-2021 ชนะ เบเลเนนส์ 7-0 (เยือน)
24-11-2021 เสมอ บาร์เซโลน่า 0-0 (เยือน)
20-11-2021 ชนะ ปากอส เด เฟร์เรร่า 4-1 (เหย้า)
08-11-2021 ชนะ บราก้า 6-1 (เหย้า)
03-11-2021 แพ้ บาเยิร์น 2-5 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 5 ชนะ 4 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 13 เสีย 4

สปอร์ติ้ง ลิสบอน
29-11-2021 ชนะ ทอนเดล่า 2-0 (เหย้า)
25-11-2021 ชนะ ดอร์ทมุนด์ 3-1 (เหย้า)
19-11-2021 ชนะ วาร์ซิม 2-1 (เหย้า)
08-11-2021 ชนะ ปากอส เด เฟร์เรร่า 2-0 (เยือน)
04-11-2021 ชนะ เบซิคตัส 4-0 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 5 ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 8 เสีย 3

ทีเด็ดบอล เบนฟิก้า ชนะ 2-1