วันอาทิตย์, 26 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด vs วัตฟอร์ด

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด vs วัตฟอร์ด

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด vs วัตฟอร์ด
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก
เบรนท์ฟอร์ด vs วัตฟอร์ด
สนาม: เบรนท์ฟอร์ด คอมมูนิตี้ สเตเดี้ยม
วันที่ 11 ธันวาคม
เวลา: 03.00 น.
ราคาบอล: เบรนท์ฟอร์ด ต่อ 0.25

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
01/05/2021 เบรนท์ฟอร์ด 2-0 วัตฟอร์ด
16/12/2020 วัตฟอร์ด 1-1  เบรนท์ฟอร์ด
28/07/2018 เบรนท์ฟอร์ด 1-2  วัตฟอร์ด
11/02/2015 เบรนท์ฟอร์ด 1-2 วัตฟอร์ด
01/10/2014 วัตฟอร์ด 2-1 เบรนท์ฟอร์ด
27/07/2011 เบรนท์ฟอร์ด 0-0 วัตฟอร์ด
26/07/2008 เบรนท์ฟอร์ด 1-1 วัตฟอร์ด

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เบรนท์ฟอร์ด
05/12/2021 เสมอ ลีดส์ 2-2 (เยือน)
03/12/2021 แพ้ สเปอร์ส 0-2 (เยือน)
28/11/2021 ชนะ เอฟเวอร์ตัน 1-0 (เหย้า)
20/11/2021 เสมอ นิวคาสเซิ่ล 3-3 (เยือน)
14/11/2021 แพ้ ปาฟอส 1-5 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 4 ได้ 8 เสีย 9

วัตฟอร์ด
05/12/2021 แพ้ แมนฯซิตี้ 1-3 (เหย้า)
02/12/2021 แพ้ เชลซี 1-2 (เหย้า)
28/11/2021 แพ้ เลสเตอร์ 2-4 (เยือน)
20/11/2021 ชนะ แมนฯยู 4-1 (เยือน)
07/11/2021 แพ้ อาร์เซน่อล 0-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 5 ได้ 10 เสีย 12

ทีเด็ดบอล ต่อ เบรนท์ฟอร์ด 0.25 // เบรนท์ฟอร์ด ชนะ 2-1

ufabet
ufabet